กลั้นน้ำตาไม่อยู่ "อ๊อฟ ปองศักดิ์" ร่ำไห้ ส่งแม่ครั้งสุดท้ายสู่สวรรค์

2019-10-04 14:30:28

 กลั้นน้ำตาไม่อยู่  "อ๊อฟ ปองศักดิ์" ร่ำไห้ ส่งแม่ครั้งสุดท้ายสู่สวรรค์

สุดอาลัย  "อ๊อฟ ปองศักดิ์"  กลัั้นน้ำตาไม่อยู่ ส่งคุณแม่อรุณี ครั้งสุดท้ายในงานฌาปนกิจ  พยายามเข้มแข็ง ยืนหยัด หวังให้คุณแม่ยิ้มลงมาจากสวรรค์ เห็นว่าลูกๆ ทั้ง4  เข้มแข็ง และอยู่ได้ 



ในงานฌาปนกิจ คุณแม่อรุณี รัตนพงษ์  คุณแม่ของนักร้องมากความสามารถ "อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร บางเขน เมื่อวันที่  3 ตุลาคมที่ผ่านมา  มีบรรดาคนในวงการบันเทิงมาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก





ในขณะที่กำลังเคลื่อนร่างของคุณแม่อรุณีสู่เมรุ "อ๊อฟ" ได้กอดรูปคุณแม่ไว้ตลอดเวลา  โดย "อ๊อฟ" และพี่น้องอีก 3 คน  ร่ำไห้ตั้งแต่นำรูปคุณแม่ออกมาจากศาลาสวดศพ ศาลา 14   ตลอดทางจนเวียนรอบเมรุ เสร็จสิ้น   แม้ว่าทั้ง 4 พี่น้อง พยายามเข้มแข็งกลั้นน้ำตาไว้  เพื่อไม่อยากให้คุณแม่ต้องเป็นห่วง แต่ถึงเวลาจริงๆ ที่ต้องส่งคุณแม่ครั้งสุดท้าย ทุกคนก็ไม่อาจกลั้นน้ำตาไว้ได้  ทำเอาผู้ที่มาร่วมงานพิธีฌาปนกิจ น้ำตาคลอกันทุกคน





ทั้งนี้ อ๊อฟ ได้เปิดใจในอินสตาแกรมภายหลังงานเสร็จสิ้นงานฌาปนกิจแล้ว โดยโพสต์ภาพพี่น้องทั้ง 4 กอดคอกัน มองไปที่รูปภาพหน้าโลงศพคุณแม่ พร้อมเผยว่า 

เราคือผลผลิตของความรักจากแม่ ขอให้กอดคอกันให้แน่นแบบนี้ และช่วยกันทำให้วงกลมที่แม่สร้างมาแข็งแรง และขยายวงกว้างไปเรื่อยๆ แม่คงยิ้มจากข้างบนลงมา เวลาที่มองเห็นภาพนี้จากเราทั้ง4คน #รัก เราส่งแม่เดินทางด้วย flight บินที่ดีที่สุด ตกแต่งสวยงามตามแบบที่เราคิดว่าแม่จะต้องชอบ @ajjsukpala @aompanadd @pongyotrattanapong "แอบไปร้องในมุมของตัวเอง แล้วค่อยมารวมพลังกันต่อ"





หลังจากที่โพสต์มีบุคคลในวงการบันเทิงจำนวนมาก และแฟนๆ ที่ติดตามผลงาน มาให้กำลังใจส่งพลังความรักมาให้อย่างเต็มเปี่ยม