เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : นี่แหละ! ความสุขของผู้หญิงที่ผู้ชายมักจะมองข้าม

2019-10-03 22:00:48

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : นี่แหละ! ความสุขของผู้หญิงที่ผู้ชายมักจะมองข้าม


เรื่องบางเรื่องเป็นสิ่งที่เป็นความลับของผู้หญิง อาจจะทำให้ผู้ชายไม่เคยล่วงรู้ โดยเฉพาะช่วงเวลาฟินๆ หรือมีความสุขร่วมกัน วันนี้ เจ๊มีแนวทางให้สาวๆ หนุ่มๆ เข้าใจเพื่อสร้างความสุขในชีวิตรักของคนสองคน  ในเจ๊เมาท์เขย่าเซ็กซ์  ประจำเดือนตุลาคม 2562 Advertisement
ว่าด้วยเรื่องสถิติของการเล้าโลม  จากการสำรวจในต่างประเทศพบว่า ระยะเวลาในการเล้าโลม มีผลต่อการถึงจุดสุดยอดของฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก   บันทึกสถิติที่น่าสนใจระบุว่า  

– ใช้เวลาเล้าโลม 1-10 นาที… โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 40%

Advertisement
– ใช้เวลาเล้าโลม 15-20 นาที… โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 50%

– ใช้เวลาเล้าโลม 20 นาทีขึ้นไป… โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 60%

– ใช้เวลาเล้าโลม ครึ่งถึงหนึ่งชั่วโมง… ทั้งคู่จะเหนื่อย หมดอารมณ์และหลับไปเอง ว้าย!!!

Advertisement


มีผู้หญิง จำนวนแค่ร้อยละ 20-30 เท่านั้น ที่จะถึงจุดสุดยอดด้วยการสอดใส่อวัยวะเพศชายเพียงอย่างเดียว ก็แน่นอนว่าคงไม่มีผู้หญิงคนไหน ถึงจุดสุดยอดได้ทันทีโดยไม่ได้รับการเล้าโลม เพราะผู้หญิงจะมีความต้องการหรืออารมณ์ร่วม   ร่างกายของเธอต้องได้รับการเล้าโลม ก่อนสอดใส่ประมาณ 10 นาที แต่ผู้ชายบางคน มัวคิดแต่ว่าจะรีบทำการบ้าน รีบส่งการบ้าน ไม่คิดถึงใจผู้หญิงบ้างเลย  ทำแบบนี้นอกจากจะดูหื่นกระหาย ใจร้อน แถมมีความอดทนต่ำมาก เพราะเกิดเป็นชาย ต้องอดทนและรอได้Advertisement


รู้มั้ยว่า ความรู้สึกของผู้หญิงมีความเสียว อยู่ 3 แบบ !!

หากชายใดที่รู้แต่เพียงว่า การที่ผู้หญิงจะแตะเส้นชัยได้ มีเพียงที่จุด G-Spot และคลิตอริสเท่านั้น กลับตัวกลับใจคิดใหม่ตอนนี้ยังทันนะจ๊ะ เพราะจริงๆ การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้นจะเกิดขึ้นได้ ในแบบที่ 3 จากการสัมผัสแบบผสมผสานจุดใดจุดหนึ่ง(หรือทั้งสองจุด) ร่วมกับจุดอื่นๆ  ซึ่งขึ้นอยู่กับคู่ของคุณด้วยว่า เธอแฮปปี้กับการถูกกระตุ้นในจุดนั้นๆ มากพอหรือไม่  อาจจะเป็นวิธีเสียววาบๆ ด้วยน้องชาย นิ้วมือ หรือว่าสัมผัสลิ้น


Advertisement


เชื่อหรือไม่ว่า ผู้หญิงร้อยละ 80 แกล้งทำเป็นถึงจุดสุดยอด

ปัญหาการถึงจุดสุดยอด ดูจะเป็นปัญหาที่พวกเธอแก้ไม่ตก ดังนั้นเพื่อเป็นการถนอมน้ำใจฝ่ายชาย พวกเธอจึงแกล้งทำเป็นถึงประตูสวรรค์ซะอย่างนั้น!! และในทางตรงกันข้ามกลับเก็บกดความไม่สมหวังไว้กับตัวเอง ฟังดูแล้วน่าสงสาร จะดีกว่าถ้าคุณจะคิดถึงจิตใจฝ่ายตรงข้ามให้มากขึ้น ด้วยการไปถึงสวรรค์อย่างพร้อมเพรียงกัน ก็ย่อมดีกับคนรักคนสวยของคุณ


วิธีสังเกต การถึงจุดสุดยอดของฝ่ายหญิง

อ้าว!  จะรู้ได้อย่างไรว่าผู้หญิงได้ถึงจุดสุดยอดนั้นจริงๆ   วิธีให้สังเกตอาการขณะเธอใกล้จะแตะเส้นชัยว่า มีอาการเกร็งและกระตุก การตอดของกล้ามเนื้อช่องคลอดมากแค่ไหน?  ให้ดูเป็นจังหวะประมาณ 3-10 วินาที และคลายตัวลงภายในเวลาไม่เกิน 1 นาที หายใจหอบถี่ หรือมีใบหน้าเปลี่ยนเป็นสีแดงขึ้นไหม?

สิ่งเหล่านี้เป็นอาการที่ผู้หญิงเมื่อถึงจุดสุดยอดแล้ว แต่หากคุณทนสังเกตไม่ได้ เพราะอารมณ์กระเจิดกระเจิงไปถึงไหนต่อไหนแล้ว วิธีง่ายๆ ที่จะช่วยเหลือเธอ ก็คือให้ใช้นิ้วมือ สัมผัสลึกลงไปในช่องคลอด แทนที่จะใช้อาวุธประจำกายดำเนินต่อไป   โดยท่อที่ลึกลงไปประมาณ 4-6 นิ้วนี้ มีท่อปัสสาวะ และจุด G-Spot รวมกันอยู่ด้วย  การถึงจุดสุดยอดจะเกิดขึ้นที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นการแข็งนูนขึ้นของปุ่มคลิสตอริส ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้หากถูกสัมผัสบริเวณนี้ ดังนั้นถ้าคุณต้องการให้เธอสุขสมอารมณ์หมาย ทำให้คุณทั้งสองไปถึงสวรรค์ได้พร้อมกันอ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : 12 พฤติกรรมผู้ชาย ที่ผู้หญิงคาดไม่ถึงแน่ๆ

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : แปลกใจ! ทำไมโดนเปิดซิง แล้วไม่มีเลือด

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : 40 วิธีสุดซี้ด ของผู้ชายเปล่าเปลี่ยวก็เสียวได้

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : ขนาดของชายที่เหมาะสม ที่ผู้หญิงต้องการ

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : ไขข้อสงสัย หัวนมดำ เกิดจากอะไร!! จะทำยังไงดี

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : เรื่องXX อยากมีลูกเพศไหน คุณเลือกได้สบายอุรา

"เซ็กซ์" ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติจริงหรือ?

ผลวิจัยชี้ มีเซ็กซ์ช่วยลดอาการปวดหัวไมเกรนได้

คิดว่าสุขสมกำลังดี เซ็กซ์ไม่เกิน 15นาที ผิดปกติหรือไม่?

ทำนาย 12ราศี ผู้ชายราศีใด เซ็กซ์เร่าร้อนสุดแท็กที่เกี่ยวข้อง