ส่งทีมพิสูจน์หลักฐาน เก็บรายละเอียดบ้านปาร์ตี้อีกครั้ง

2019-10-03 12:45:09

ส่งทีมพิสูจน์หลักฐาน เก็บรายละเอียดบ้านปาร์ตี้อีกครั้ง

ตำรวจบางบัวทองนำทีมพิสูจน์หลักฐานลงบ้านปาร์ตี้บางบัวทองเก็บรายละเอียดอีกครั้ง

ความคืบหน้าคดีก๊วนปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง วันที่ 3 ต.ค. เมื่อเวลา 10.00 น. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ตอ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางบัวทอง พร้อมหน่วยพิสูจน์หลักฐานจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ตำรวจหนึ่งพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เดินทางมายังบ้านเลขที่ 100 / 199 หมู่บ้านพฤกษา 3 ริมคลอง ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านที่ใช้จัดงานปาร์ตี้จนกลายเป็นข่าวครึกโครมจากการเสียชีวิตของพริตตี้สาวลัลลาเบล

พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี กล่าวว่า ในวันนี้ทางเจ้าหน้าชุดพิสูจน์หลักฐานในที่เกิดเหตุจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบเก็บรายละเอียดในบ้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง ตามคำร้องขอของเจ้าหน้าที่ตำรวจบางบัวทอง ทั้งนี้เพื่อให้ทำคดีมีความโปร่งใสและเป็นธรรมกับทุกฝ่ายในการคลี่คลายที่อยู่ในความสนใจขอวประชาชนได้อย่างถูกต้องและยุติธรรม

Advertisement
พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า ในวันนี้ทางเจ้าหน้าชุดพิสูจน์หลักฐานในที่เกิดเหตุจะเข้าทำการตรวจสอบเก็บรายละเอียดใหม่ทั้งหมด ทั้งในส่วนของห้องที่จัดงานเลี้ยงและในห้องนอนที่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความว่าถูกกระทำอนาจาร ในส่วนความคืบหน้าของผลตรวจหาคราบอสุจิที่ภูกระบุว่า พบในผ้าห่มกับกางเกงขาสั้นที่ผู้เสียหายแจ้งความนั้น ขอยืนยันว่า ผลการตรวจสอบยังไม่แล้วเสร็จ ทาง สภ.บางบัวทอง ยังไม่ได้รับรายงานผลตรวจสอบดังกล่าวแต่อย่างใด