โกอินเตอร์อย่างเรียบง่าย "ลิซ่า BLACKPINK" นั่งชิลร้านน้ำเต้าหู้

2019-10-03 10:10:30

โกอินเตอร์อย่างเรียบง่าย "ลิซ่า BLACKPINK" นั่งชิลร้านน้ำเต้าหู้

ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายสุดๆ สำหรับนักร้องโกอินเตอร์ที่โด่งดังในวงการ K-POP อย่างสาว "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล"  หรือ "ลิซ่า BLACKPINK"  ที่หลายคนเต้นโคฟเวอร์และเป็นไอดอลของบรรดาเด็กๆ รุ่นใหม่ ที่มียอดติดตามอินสตาแกรมเป็นอันดับหนึ่งของคนไทย กับยอด 25.6 ล้านฟอลโลเวอร์


ล่าสุดในทวิตเตอร์ได้มีเหล่าแฟนคลับแห่แชร์ภาพ  "ลิซ่า BLACKPINK"  ในอิริยาบถเดินชิลอยู่ในย่าน ซ.จุฬา 22  โดยมากับเพื่อน แต่ก็ไม่อาจรอดพ้นสายตาแฟนคลับที่มีอยู่เพียบได้  ในขณะที่เจ้าตัวแว้บกลับมาเมืองไทยแบบเงียบๆ ไม่บอกใครในโลกทวิตเตอร์ ได้แห่แชร์ภาพสาว ลิซ่า ขณะเดินชิลมองหาของกินในย่าน ซ.จุฬา 22  โดยเหล่าแฟนคลับได้เผยความรู้สึกว่า

-  ลิซ่า  ขณะนี้อยู่เมืองไทย และใช้ชีวิตสบายๆติดดินไปนั่งกินน้ำเต้าหู้ที่ร้านดังหน้ามหาวิทยาลัยมีชื่อ กับเพื่อนสาว แบบไร้มาดซุปตาร์ระดับโลก  ท้าสายตาประชาชีสุดๆ

-  นึกถึงประโยคที่พี่มดดำเคยพูดไว้เลยว่า ลิซ่าเป็นซูเปอร์สตาร์ ที่ไม่รู้ตัวว่าเป็นซูเปอร์สตาร์  คือ น้องน่ารัก- วันนี้ฉันทำบุญด้วยอะไร ฉันเจอลิซ่านั่งอยู่ตรงหน้าฉันเลย กรี๊ด! น้องมานั่งกินร้านน้ำเต้าหู้ ตอนแรกเดินสวนกัน ทางมันแคบ ยังงงใครมาเบียดเราเนอะ เงยหน้าขึ้นมา ลิซ่า เองค่ะ เห็นหน้าระยะประชิด