ห่วงใยเหลือเกิน "แดน" เตือนแฟนๆ ระวังมิจฉาชีพโกงบัตรคอนเสิร์ต D2B

2019-10-02 16:30:36

ห่วงใยเหลือเกิน "แดน" เตือนแฟนๆ ระวังมิจฉาชีพโกงบัตรคอนเสิร์ต D2B

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าหลังมีกรณีเรื่องแฟนเพลงโดนโกงเรื่องบัตรคอนเสิร์ต D2B แล้วโดนเจ้าหน้าที่ฯ พูดจาไม่ดีใส่ จนหนุ่ม "บีม-กวี ตันจรารักษ์" ต้องขึ้นโพสต์เรื่องดังกล่าวบนไอจี ล่าสุด เจอหนุ่ม "แดน-วรเวช ดานุวงศ์" ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ ภายใต้แนวคิด “ชีวิตง่าย ได้มากกว่า กับเทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส” เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ดราม่าแฟนคลับไปแจ้งความถูกโกงบัตรคอนเสิร์ต D2B แต่เจอพนักงานถูกจาไม่โอเค ดูถูก ?
เห็นแล้วครับ มีคนแท็กมาหาเยอะเชียว อย่างแรกขอแสดงความเสียใจกับน้องที่เจอเรื่องนี้ ขอให้ไม่เจอเรื่องแบบนี้อีก ไหนๆ มีโอกาสพูดแล้ว ฝากบอกทุกคนด้วยนะเอาเรื่องแฟนคลับของเราก่อน โอเคเราเห็นความตั้งใจของทุกคนว่าอยากดูคอนเสิร์ตมากๆ แต่ ณ วันนี้บัตรหมดแล้วจริงๆ ก็มีมิจฉาชีพมากมายที่หาช่องว่างตรงนี้ในการทำเรื่องไม่ถูกต้อง ก็ฝากไว้ละกันระมัดระวังนิดนึง อย่าไปเสี่ยงอะไรแบบนี่เลยมีเปอร์เซ็นต์สูงมากๆ ที่จะถูกโกง โกงราคาเกินจริงมากๆ ผมเชื่อว่าในอนาคตคงมีโอกาสได้เจอกันอีกนะครับ ก็รอติดตาม หรือเจอกันตามงานต่างๆ ก็ได้

Advertisement

ตกใจไหม ?
ไม่ได้ตกใจเรื่องมีการโดนโกง เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นไม่ใช่เฉพาะคอนเสิร์ตเรา มันเกิดทุกคอนเสิร์ตอยู่แล้ว มันอาจจะมีความรู้สึกนิดนึงกับข้อความที่มีเจ้าหน้าที่ฯ พูดอะไร ผมว่ามันก็ไม่สมควร ถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริง

Advertisement
เรากับบีมนอยด์ไหมที่เจ้าหน้าที่ฯ พูดแบบนี้ ?
ผมว่าแน่นอนอยู่แล้ว การที่มีใครพูดถึงเราและคนที่เรารักในแง่มุมที่ไม่ค่อยดี เราไม่โอเคอยู่แล้ว

แฟนคลับเข้าใจไหม ?
ผมว่าเขาเข้าใจนะครับ ผมว่ามันจะผ่านไปอย่างที่บอกฝากเตือนไปที่ทุกคนด้วย

Advertisement

ได้คุยกับบีมหรือยัง ?
ยังไม่มีโอกาสคุยเลยครับ แต่เจอกันเราคงไม่คุยประเด็นนี้

บีมค่อนข้างซ็อกเหมือนกัน ?
ใช่ เป็นความรู้สึกของเขาจริงแหละ ถ้ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็ใจร้ายเนอะ

Advertisement
เรื่องนี้จะมีผลกับคอนเสิร์ตไหม ?
ไม่มีผลครับ ไม่มีผลแน่นอนคอนเสิร์ตเตรียมความพร้อมไปถึงไหนแล้ว ?
มีซ้อมร้องและเริ่มดีไซน์ท่าเต้นแล้ว และดูเรื่องของเทคนิคต่างๆ เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ถูกจัดในนาม D2B สิ่งที่เป็นการบ้านของพวกเราและทีมงานทุกคน คือการทำให้ภาพ D2B ปรากฏออกมามากที่สุด

Advertisement
กดดันไหมเพราะบัตรขายหมดภายใน 5 นาที ?
ก่อนที่จะขายบัตรกดดันกว่านี้ แต่พอบัตรขายหมดมันเป็นเรื่องของความสุขและพลัง กลายเป็นว่ามีคนคิดถึงและอยากดู อยากฟังเราร้องเพลง อยากดูคอนเสิร์ตเรา มันยิ่งทำให้เรามีกำลังในการคิดซ้อมมากขึ้น ก็ขอบคุณทุกๆ คน

รู้สึกยังไงบ้างที่แฟนๆ ยังให้การต้อนรับแบบนี้ ?
มีความสุขมากๆครับ เพราะเราไม่คิดว่ายังจะมีความอยากดูเรามากขนาดนี้ เพราะดีทูบีกลับมาสองครั้งแล้ว มันอาจจะห่าง 3-4 ปีก็ตาม ซึ่งเราก็คิดว่าถ้าบัตรจะหมดจริงๆ ก็ประมาณสามวัน ห้าวัน อาทิตย์นึงอะไรอย่างนี้ ไม่คิดว่า 5 นาทีจะหมด รู้สึกดีมากๆ ขอบคุณมากๆ จริงๆ ตอนนี้ใจพร้อมมากๆ แล้วครับ