สาวสุดช้ำ! ถูกชายอ้างเป็น “เสี่ยหมื่นล้าน” หลอกแต่งงานทิ้งหนี้ 3.5 ล้าน

2019-10-02 12:50:03

สาวสุดช้ำ! ถูกชายอ้างเป็น “เสี่ยหมื่นล้าน” หลอกแต่งงานทิ้งหนี้ 3.5 ล้าน

สาวบุรีรัมย์ถูกชายอ้างเป็นเสี่ยหมื่นล้าน หลอกขอแต่งงาน หลังรู้จักเจอหน้ากันได้เพียงวันเดียว ก่อนชิ่งหนีทิ้งหนี้งานแต่งไว้ 3.5 ล้าน     
วันที่ 2 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ดา (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี หญิงสาวชาว จ.บุรีรัมย์ ได้เดินทางเข้าพบทนายชื่อดังเพื่อขอความเป็นธรรมและปรึกษาทางด้านคดี ภายหลังจากที่ถูก นายนัท (นามสมมุติ) อ้างว่า เป็นนักธุรกิจด้านการเงินรวยหมื่นล้าน หลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส จัดงานเลี้ยงฉลองที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งโดยจ้างออร์แกไนซ์ มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงาน กว่า 3.5 ล้านบาท  จากนั้นเบี้ยวไม่จ่ายเงิน ทำให้ฝ่ายหญิงต้องเป็นผู้ชดใช้หนี้แทน อีกทั้งเช็คค่าสินสอดที่ฝ่ายชายให้เป็นเงินจำนวน 1.6 ล้าน ได้หายไปโดยไม่ทราบว่าใครเป็นคนหยิบไป

น.ส.ดา เล่าถึงเรื่องราวความรักติดจรวดนี้ว่า ได้พบเจอนายนัทเจ้าบ่าว เมื่อวันที่ 15 มี.ค.62 ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง หลังจากนั้นวันที่ 16 มี.ค.62 นายนัทได้ขอแต่งงาน ตนจึงได้ตกลงไปจดทะเบียนสมรสกันที่เขตห้วยขวาง เมื่อวันที่ 26 มี.ค.62 และจัดงานฉลองสมรสเมื่อวันที่ 10 พ.ค.62 ที่โรงแรมหรูใน จ.บุรีรัมย์ จ้างออร์แกไนซ์ ราคา 2.6 ล้านบาท, ค่าโรงแรม 3.8 แสนบาท, ค่าดนตรี 1.2 แสนบาท, ค่าเครื่องดื่ม 5 หมื่นบาท, ค่าชุดเจ้าสาว 5.2 หมื่นบาท และค่าชุดเพื่อนเจ้าสาว 3.5 หมื่นบาท

Advertisementนอกจากนั้นมีการตกลงทำหนังสือสัญญาซื้อขายทองคำหมั้น จำนวน 25 บาท ราคา 860,000 บาท และเช็คเงินสด 1.6 ล้านบาทที่หายไป ระหว่างการจัดงานผู้จัดต่างๆ ได้ทวงค่าใช้จ่ายซึ่งตนต้องออกไปก่อนเป็นเงินจำนวน 7 แสนบาท จนถึงขณะนี้นายนัทยังคงบ่ายเบี่ยงไปว่าจะหาเงินมาจ่ายให้ในวันที่ 9 ก.ย.62 โดยก่อนหน้านี้ได้ผลัดมานับสิบครั้งแล้ว ตนเป็นห่วงว่าตนจะต้องมารับชำระหนี้สินทั้งหมด ทำให้ครอบครัวเดือดร้อนอย่างมาก ตนจึงได้ขอหย่าขาดเมื่อวันที่ 1 ต.ค.62 และมาร้องขอความเป็นธรรม พร้อมปรึกษาทนายความถึงข้อกฎหมายต่างๆ