“เมย์ พิชญ์นาฏ” ตอบชัด ! หลังมีคนถาม คิดถึง “เจ” มั้ย ?

2019-10-02 13:05:01

“เมย์ พิชญ์นาฏ” ตอบชัด ! หลังมีคนถาม คิดถึง “เจ” มั้ย ?

Advertisement

ตั้งแต่ที่กลับมาเป็นสาวโสดอีกครั้ง ก็ดูท่าว่านักแสดงสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” จะทวีความฮอต และความแซ่บอยู่ไม่น้อย เพราะช่วงนี้นอกจากจะเห็นสาวเจ้าขยันเสิร์ฟความเซ็กซี่ น่ารักสดใสในชุดบิกินี ชุดว่ายน้ำแล้ว อีกหนึ่งบทบาทที่ทำเอาแฟนๆ ปลื้มอกปลื้มใจมากๆ นั่นก็คือบทของ ”หมอชิงดวง” แพทย์ชันสูตร จากละครเรื่องดังอย่าง ”ฤกษ์สังหาร” เรียกได้ว่าละครกำลังดำเนินเรื่องมาได้อย่างเข้มข้นเลยทีเดียว แต่ในยามว่างก่อนเข้าฉาก สาวเมย์ก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาพูดคุย ทักทายกับแฟนๆ โดยการตั้งคำถามพูดคุยกันผ่านทางสตอรี่ไอจี 
อย่างล่าสุด ที่สาวเมย์ได้เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ถามคำถาม 10 ข้อ ก่อนที่เจ้าตัวจะเข้าฉาก งานนี้ทำเอาคนที่เห็นข้อความแล้วต้องเกิดอาการเลิ่กลั่กขึ้นมาเสียดื้อๆ หลังจากมีคำถามหนึ่งที่ทำเอาหลายคนอยากจะเห็นหน้าคนถามมากๆ นั่นก็คือ “พี่คิดถึงพี่เจไหมครับ”

เมื่อมีคนอยากรู้ถามมาอย่างนี้แล้ว ฝั่งสาวเมย์ก็ไม่พลาดที่จะ ตอบกลับเจ้าของคำถามด้วยรูปภาพที่สื่อได้แบบสั้นๆ เข้าใจง่ายๆ ว่า… “ตื่นเถิดชาวไทย” ก่อนที่สาวเมย์จะไล่ตอบคำถามคนอื่นต่อไป แหม ! อยากจะรู้จริงๆ ว่าใครช่างกล้าคำถามแบบนี้ออกมา…ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @maypitchy