แฟนเพลงเศร้า “เวย์ ไทยเทเนียม” ประกาศกลางไอจี ลาออกจากวงแล้ว !

2019-10-02 11:25:44

แฟนเพลงเศร้า “เวย์ ไทยเทเนียม” ประกาศกลางไอจี ลาออกจากวงแล้ว !

Advertisement

ทำเอาบรรดาแฟนเพลงและแฟนคลับหลายคนถึงกับออกอาการตกอกตกใจอยู่ไม่น้อย เมื่อนักร้องหนุ่มแรปเปอร์ชื่อดัง “เวย์ ปริญญา อินทชัย” หรือ “เวย์ ไทยเทเนียม” ออกมาโพสต์ภาพข้อความเป็นภาษาอังกฤษ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อแจ้งข่าวการลาออกจากวงให้เหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลได้ทราบโดยเนื้อหาที่หนุ่มเวย์ได้ระบุไปนั้น ก็มีใจความประมาณว่า…

“หลังอยู่กับวงไทเทเนียมมา 19 ปี ผมแค่อยากบอกว่าตอนนี้ผมออกจากวงแล้วนะครับ ผมจะไม่ได้เดินสายทัวร์กับพวกเขาอีกแล้ว มันมาถึงจุดที่เราต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับชีวิตของเราดี ผมอยากขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ผมรักพวกคุณมากๆ จากก้นบึ้งของหัวใจ ถ้าไม่มีพวกคุณก็คงไม่มีผมในวันนี้ ผมอยากขอบคุณเพื่อนๆ ผม ครอบครัวผม และทุกๆ คนที่คอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้พวกเราตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผมไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้ามันจะเป็นยังไง แต่ทั้งหมดที่ผมรู้มีแค่ว่าผมจะเดินหน้าต่อไป ขอบคุณสำหรับทุกๆ ความทรงจำและปีที่แสนวิเศษที่ผ่านมานะครับ” 

หลังจากที่ข้อความของหนุ่มเวย์ถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ต่างก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ พร้อมรอสนับสนุนนักร้องหนุ่มต่อไปเช่นเดียวกัน… ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @daboyway