"เจ้านาย" ไม่อาย หอมแก้ม ‘แม่ปิ่น’ บอกรักทุกวัน

2017-08-10 14:15:47

"เจ้านาย" ไม่อาย หอมแก้ม ‘แม่ปิ่น’ บอกรักทุกวัน

Advertisement


ไม่ต้องรอให้ถึง วันแม่ หนุ่มฮอต เจ้านาย-จิณเจษฏ์ วรรธนะสิน บอกชัดถ้อยชัดคำ ในงาน ทู มัม วิธ เลิฟ 2017 เมื่อวันก่อน หลังจูงมือ แม่ปิ่น- เก็จมณี  คนสวย ขึ้นเวทีร่วมงานเปิดตัวด้วยกัน บอกเล่าความรักความผูกพันและวิธีเลี้ยงดูที่แสนจะอบอุ่น

เจ้านาย เปิดใจก่อนว่า “คุณแม่จะทำหน้าที่สองบทบาทครับ เป็นทั้งแม่ เป็นทั้งเพื่อน เลยคุยกันได้ ทุกเรื่อง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันตลอด ไม่เข้มงวด ไม่ตีกรอบอะไร จะดูแลกันแบบชิวๆ ด้วยความที่เราเป็นลูกผู้ชาย มันเลยไม่มีความหวาน ไม่ได้ซึ้งตลอดเวลา แต่ก็สารภาพเลยว่า ความที่เรารักแม่อยู่แล้วทุกๆ วัน ไม่มีวันไหน ที่ผมไม่หอมแก้มคุณแม่เลย แล้วผมก็จะทำทุกๆ วัน”แม่ปิ่น ยิ้มรับแล้วเผยบ้าง “ปิ่นเลี้ยงลูกให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่กำหนดอะไร ใช้ความรักเรียนรู้เค้าอย่างเข้าใจ ให้เหมือนกับเราเล่นเกม เราสอนเค้าแล้ว เค้าก็สอนเรากลับด้วยมุมมองของเค้าได้ ถือว่าแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน สร้างความสนิทให้เค้าไว้ใจ มีอะไรจะได้แชร์กันทุกเรื่อง นี่คือการเป็นทั้งแม่ทั้งเพื่อน แต่สิ่งหนึ่งที่สอนเค้าเสมอ คือการวางตัว ให้เค้าเป็นสุภาพบุรุษ ไม่เอาเปรียบใคร”

ว่าแล้ว เจ้านาย ลูกชายสุดหล่อ ก็ถือโอกาสตอกย้ำความรักความผูกพันที่มีต่อ แม่ปิ่น ด้วยการกราบพร้อมพวงมาลัยสวยงาม และการ์ด DIY ใบใหญ่ที่ทำกับมือ นอกจากแต่งแต้มตามใจ ยังเติมเต็มความรักในการ์ด แค่ประโยคสั้นๆ แต่ แม่ปิ่น ก็ซึ้งหนัก “รักแม่มากกๆๆๆ ครับ” ทำเอา แม่ปิ่น ยิ้มแก้มแทบปริ