"เจมส์" แจงเหตุเลื่อนคอนเสิร์ตที่ สปป.ลาว ไร้กำหนด

2017-08-10 12:10:24

"เจมส์" แจงเหตุเลื่อนคอนเสิร์ตที่ สปป.ลาว ไร้กำหนด

Advertisement


หลังจากซุ่มฝึกซ้อมโชว์ไปให้แฟนๆที่ สปป.ลาว ได้กรี๊ดกันแต่กลับมีเหตุต้องหยุดชะงักลงไปงานนี้หนุ่ม "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" ได้บอกถึงเหตุผลที่ต้องเลื่อนคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปว่า

คืออาทิตย์ที่แล้วมีความผิดพลาดนิดหน่อย เลยต้องเลื่อนออกไปก่อน ยังไม่ได้กำหนดว่าจะเล่นช่วงไหนยังไง ผู้ใหญ่กำลังคุยกันอยู่ เป็นห่วงแฟนๆชาวลาว และแฟนๆคนไทยที่จะไปดูด้วย เพราะบางคนก็เตรียมตัวแล้วเลื่อนกะทันหันไปไหมทั้งที่คอนเสิร์ตจะเล่นแล้ว?

มันยังมีความไม่พร้อมของทีมงานของเราด้วย

ฟีดแบกจากแฟนๆเป็นอย่างไรบ้าง?


ก็เสียดาย แต่บางส่วนก็ให้กำลังใจ เราก็พยายามจะเตรียมพร้อมให้ดีที่สุด ถ้าได้เรื่องยังไงเดี๋ยวมาแจ้งให้ฟัง ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนที่ผู้ใหญ่กำลังพูดคุย ตกลงกันอยู่

ปัญหาที่เกิดขึ้นร้ายแรงถึงขนาดให้ยกเลิกการแสดงเลยหรือ?
จริงๆเราก็แค่เกริ่นไป ยังไม่ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการ เลยต้องขอเลื่อนไปก่อน

ปัญหาเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร?
ต้องถามผู้ใหญ่ครับ ผมเองก็ไม่ทราบเดือนหน้าก็จะมี มีตแอนด์กรี๊ด ที่ไทย?

เรียกว่าเป็นโชว์พิเศษที่ผมเตรียมมา ค่อนข้างแตกต่างจากอันอื่นที่เคยทำมา ครั้งนี้ใช้ชื่อว่า เจมส์ โฟร์ดี จัดที่รอยัลพารากอน ฮอลล์ เดี๋ยวจะแถลงข่าววันที่ 15 ส.ค.นี้ รายละเอียดเดี๋ยวพูดทีเดียววันนั้นเลยครับ

เหมือนเป็นงานประจำปีที่ต้องทำทุกปีหรือเปล่า?
จะเรียกอย่างนั้นหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่เป็นสิ่งที่ผมคิดว่าเป็นสิ่งที่ดี เพราะผมเตรียมโชว์พิเศษๆมาให้เยอะเลย เป็นโชว์เล่าเรื่องที่ทุกคนจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ดูกันอย่างใกล้ชิด สนุก อบอุ่นทุกอย่างเลยครับ ตอนนี้ซ้อม เตรียมตัวเยอะแล้วครับ