"ใหม่" ชินกระแสดราม่า หลังโดนเปรียบเทียบชุดเหมือน "อั้ม"

2017-08-09 17:55:40

"ใหม่" ชินกระแสดราม่า หลังโดนเปรียบเทียบชุดเหมือน "อั้ม"

Advertisementขึ้นรับรางวัลสาวเจ้าเสน่ห์จากงานประกาศผลรางวัลมายา อวอร์ด 2017 สำหรับนางเอกสาว "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" งานนี้หลายคนเลยถามถึงประเด็นที่มีคนนำภาพที่สาวใหม่ใส่ชุดเดียวกับนางเอกซูเปอร์สตาร์รุ่นพี่อย่าง "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" มาเปรียบเทียบกัน เจ้าตัวได้ตอบว่า

วันนี้มารับรางวัลสาวเจ้าเสน่ห์ด้วยเป็นรางวัลเกี่ยวกับสาวเจ้าเสน่ห์ค่ะ ดีใจมากๆ ขอบคุณมายาแชลแนลมากๆ นะคะ ขอบคุณพี่ต้อย แอ็คเนอร์ด้วยที่ให้มารับรางวัลนี้ค่ะ (ยิ้ม)

โดนเปรียบเทียบเรื่องชุดจนทำให้พี่เกล้าไม่พอใจ

พี่เกล้าเขาเป็นห่วงค่ะ ใหม่ก็เห็นค่ะ ชัดเลย คือเราเห็นหัวข้อข่าวอาจจะรุนแรง แต่ข้างในก็น่ารักปกติ แต่แค่ว่าพี่เกล้าคงเป็นห่วงจริงๆ เพราะว่ามันล่อแหลม ทำให้คนอาจจะเข้าใจผิดได้ จากที่คนรักอาจจะไม่รักได้ มันก็ล่อแหลม ก็แค่นั้นไม่มีอะไร น่าจะเป็นอารมณ์เป็นห่วงกลัวที่เขาเปรียบเทียบไหม
เราก็ทำอะไรไม่ได้จริงๆ แต่ก็ต้องยอมรับและอยู่กับมันให้ได้ก็แค่นั้นเอง

ได้ติดต่อกลับไปเคลียร์ไหม
ไม่ค่ะ ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลยค่ะ แค่น้อยใจอยู่ในมุมเล็กๆ ของเรา ก็น่าจะเป็นคุณแม่ที่เป็นห่วง แต่ใหม่เองก็ชินแหละ (หัวเราะ) ใหม่เจออะไรอย่างนี้มาเยอะมาก ไม่นอยด์เลย ชิลล์มาก แต่คุณแม่อาจจะเป็นห่วง พี่เกล้าเป็นห่วง คนรอบข้างที่เป็นห่วงใหม่ และใหม่ก็ออกตัวตลอดอยู่แล้วว่าไม่ชอบการเปรียบเทียบเท่าไหร่กลัวแฟนคลับสองจะมีปัญหากันไหม
ใช่ค่ะ ใหม่ว่ารักกันไว้ทุกฝ่ายทุกฝั่งเลยดีกว่าค่ะ อย่ามีการแบ่งเลยดีกว่า

วันนี้พี่อั้มก็มา มีโอกาสได้เจอมั้ย
เจอค่ะ สวยมากเลย (ยิ้ม) แต่ไม่ได้คุยเลยค่ะ

ส่วนตัวเราก็ชื่นชอบอั้มอยู่แล้ว


ใหม่ชื่นชอบอยู่แล้วค่ะ ใครจะไม่ชอบ ใหม่ชอบทุกคนแหละค่ะ ผู้หญิงน่ะใหม่ชอบมาก (หัวเราะ)

มีข่าวว่าผู้ใหญ่ข่อง 3 ทาบทามละครมา แต่อยากให้เซ็นสัญญาก่อน
ก็มีการพูดคุยอยู่เรื่อยๆ ค่ะ (ยิ้ม) แต่ก็เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ค่ะ เป็นไปได้มั้ยเหรอ ก็ต้องดูอีกค่ะ คือตอนนี้เป็นอิสระเราก็แฮปปี้มากๆ

จะมีผลกับละครที่ผู้ใหญ่จะป้อนให้มั้ย
ตอนนี้เราเป็นอิสระ แล้วเราก็มีความสุขอยู่ตรงนี้ ก็ทำงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะที่ไหนก็ทำเต็มที่ ถ้าผู้ใหญ่คนไหนเมตตาเรา เราก็ยินดีมากๆ ที่จะร่วมงานค่ะ แล้วก็ทำหน้าที่ให้เต็มที่ อนาคตก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไง แต่ว่าตอนนี้ก็เป็นอิสระค่ะเพราะข้อเสนอยังไม่ดึงดูดพอหรือเปล่า?

มันยังไม่ขนาดนั้นค่ะ มันไม่ใช่ใหม่ที่ตัดสินใจ มันต้องเป็นทางผู้ใหญ่ที่ต้องตัดสินใจ แต่ก็มีพูดคุยค่ะ


Cr.nampraw / daradaily