เหมือน "นิกกี้" ทำเพชรเม็ดงามหลุดมือ "น้องเดียร์" สาวน้อยสุดเซ็กซี่ที่ตอนนี้ใครๆ ก็อยากรู้จัก !

2019-09-25 19:10:33

เหมือน "นิกกี้" ทำเพชรเม็ดงามหลุดมือ "น้องเดียร์" สาวน้อยสุดเซ็กซี่ที่ตอนนี้ใครๆ ก็อยากรู้จัก !

การทำผิดศีลข้อกาเมฯ ครั้งนี้ ทำเอาชีวิตของ "นิกกี้ ณฉัตร" พิธีกรคนทะเล้น เซแถดๆ แทบยืนไม่อยู่เลยทีเดียว เพราะทำให้ "น้องเดียร์ เสาวรภย์" แฟนสาวเจ็บปวดรวดร้าวไม่สามารถยกโทษให้อีกต่อไป ประกาศตัดสัมพันธ์ไร้เยื่อใยทำให้ความรักที่มีอยู่นั้น ขาดสะบั้นลงไปอย่างน่าเสียดาย จนหนุ่มๆ ทั้งหลายต่างเห็นอกเห็นใจสาวเดียร์เป็นอย่างมาก อยากเข้ามาทำความรู้จักเพื่ออาสาซับน้ำตาเยียวยาหัวใจ  
หลังจากที่แอร์โฮสเตสสาวสวย "น้องเดียร์ เสาวรภย์" ออกมาประกาศขอยุติความสัมพันธ์กับพิธีกรหนุ่มลูกศิษย์ขุนแผน "นิกกี้ ณฉัตร" เพราะเธอจับได้ว่าฝ่ายชายแอบไปกุ๊กกิ๊กกับพริตตี้สาวหลายต่อหลายครั้ง จนใครๆ ต่างสมน้ำหน้าว่านิกกี้นั้นได้สูญเสียสิ่งที่ดีมีค่าไปอย่างน่าเสียดาย

Advertisement

วันนี้เรามาเปิดวาร์ปเบาๆ เอาใจวัยรุ่นกันดีกว่า ซึ่งตอนนี้หนุ่มๆ คงอยากจะยื่นใบสมัครขอเป็นคนใหม่เพื่อดามหัวใจเธอ "น้องเดียร์ เสาวรภย์" อดีตแฟนสาว "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์" 

Advertisementปัจจุบันน้องเดียร์ทำงานเป็นแอร์โฮสเตสอยู่ที่สายการบิน Thai Smile Airways (ไทยสมายล์ แอร์เวย์ส)ในช่วงที่กำลังศึกษาอยู่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็ได้มีโอกาสเป็นถึงผู้นำเชียร์ รุ่นที่ 66 ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ เลยทีเดียว


Advertisement
และในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ @dearrulez ก็มีการโพสต์ภาพกิจกรรมต่างๆ รับงานถือสินค้า รีวิวมากมายจนคล้ายดารานักแสดงแถวหน้าเลยทีเดียว ร่วมไปถึงการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ โดยส่วนใหญ่ไลฟ์สไตล์ของเธอคือชอบว่ายน้ำและไปต่างประเทศเสมอๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวเก่ง ขยัน รูปร่างเซ็กซี่ แถมมีโปรไฟล์ที่ดีเอามากๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว ครบเครื่องขนาดนี้ เชื่อว่าเธอคงโสดได้อีกไม่นาน หนุ่มๆ ที่รู้ตัวว่าไม่เจ้าชู้กรุณารีบเสนอตัวเพื่อสมานแผลใจให้น้องเดียร์โดยด่วนจ้าน้องเดียร์กับหนุ่มนิกกี้อดีตรักอันแสนเจ็บปวด