โอ๊ย... อกอีแป้นจะแตก ! “นุ๊ก” เครียดจัด น้ำท่วมคอนโดฯ หรูเสียหายยับเยิน ! (คลิป)

2019-09-24 14:50:49

โอ๊ย... อกอีแป้นจะแตก ! “นุ๊ก” เครียดจัด น้ำท่วมคอนโดฯ หรูเสียหายยับเยิน ! (คลิป)

โชคร้ายด้านที่อยู่อาศัย “นุ๊ก สุทธิดา” อ่วมอีกรอบ โพสต์ระบายยาวเหยียด นิติฯ ทำท่อจนน้ำนองคอนโดฯ รับเครียดเรื่องบ้านจนพึ่งยา

เพิ่งจะโพสต์ระบายความทุกข์ใจเรื่องบ้านที่ปล่อยบ้านให้ชาวต่างชาติเช่าไปเมื่อเดือนที่แล้ว สำหรับสาว “นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” ล่าสุด เจ้าตัวก็มีเรื่องให้ต้องปวดหัวเกี่ยวกับเรื่องที่อยู่อาศัยกันอีกครั้ง เมื่อคอนโดฯ ของเธอนั้น ถูกน้ำท่วมจากการทำท่อของทางนิติ จนข้าวของภายในห้องพังเสียหายไม่เป็นท่า
งานนี้สาวนุ๊ก ก็ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดระบายความทั้งความเครียด ทั้งความเสียหาย โดยเจ้าตัวก็ได้โพสต์ทั้งคลิป ทั้งรูป ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า….

#ห้อง (คอนโดฯ) น้ำท่วมจากการเข้ามาทำท่อของนิติ #ขอระบาย #ขอเปิดคอมเมนต์ เพื่อรับฟังความคิดเห็นเผื่อจะมีทางออกและอย่างน้อยกำลังใจค่ะ ถ้าจะคอมเมนต์เรื่องอื่นคิดดีดีนะคะ #สู้คนค่ะ #เล่นแต่ไอจีนะคะ #ไม่เล่นเฟซ

ของในห้องพัง !!! พังยังไง… พังโดยการโดนน้ำ พังจากการย้าย และที่น่ายินดีคือ ของทุกอย่างในห้องใหม่หมด

เพราะของเก่ามันพังจากการย้ายบ้านรอบก่อนๆ ไปเกือบหมดแล้ว แม้แต่รองเท้าก็ต้องย้ายอีก !!! ฟูกที่นอนหมอนเพิ่งแกะมาแค่ 2 วัน พัง !!! เอาของเปียกไปวางบนที่นอนคิดได้ไง (มีคลิป)Advertisement

ต้องย้ายมาอยู่อีกห้อง ซึ่งอยู่คนละห้องกับลูกสะดวกมากกกก ที่สำคัญลูก 2 คนและแม่ภูมิแพ้กินค่ะ ห้องมันใหม่นะเพราะเป็นคอนโดใหม่แต่อยู่ใกล้ถนนใหญ่ในสุขุมวิท (ฝุ่นค่ะ หลายคนคงรู้ใกล้ถนนใหญ่ไม่ทำความสะอาดแค่วันเดียวฝุ่นก็ไม่น้อยแล้วค่ะ) นี้เป็นห้องที่ปิดไว้ไม่ได้ทำความสะอาดเลยเพราะเราย้ายเข้าไปฉุกเฉิน

แต่มัน peak ตรงเครื่องกรองอากาศเราพังเพราะน้ำท่วม ฮึๆ พนักงานของเครื่องกรองอากาศเพิ่งจะมาเปลี่ยนไส้กรองใหม่ไม่ถึงสองวันเรา (ยังถ่ายรูปไว้เลยว่าจะขอบคุณเขาซะหน่อย… ใช้ตรงนี้ขอบคุณเลยนะคะ ขอบคุณ coway บริการดีจริงๆ เปลี่ยนไส้กรอกทุกเดือน อยากแนะนำค่ะ) พูดถึง Coway ปกติเราใช้เครื่องกรองน้ำของ Coway ที่ห้อง ตอนนี้ต้องแบกน้ำเข้าห้อง ไม่ต้องไปออกกำลังกายกันเลย เก้าอี้รับแขกเขาเป็นผ้า ภูมิแพ้กับผ้า เข้ากันได้ดีเลยหล่ะค่ะAdvertisement
มาถึงเรื่องสุขภาพจิตกันบ้าง ก่อนหน้านี้นุ๊กกินยาต้านเศร้า ซึ่งก็ไม่ค่อยบอกใคร ไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่มีใครถามเลยไม่รู้จะเริ่มต้นเล่ายังไง และเรื่องมันก็ยาวมาก หนึ่งในเหตุผลนั้นคือการย้ายบ้าน !!! พึ่งจะหยุดกินยา ย้ายบ้านอีกล่ะ สนุกหล่ะงานนี้ สิ่งที่เสียไปแล้วเอาคืนมาไม่ได้คือ เวลา !!! โอกาส !!!

แล้วพึ่งจัดบ้านเสร็จยังไม่ถึง 24 ชม. ต้องย้ายของอีกแล้วเสียเวลา !!! จัดบ้านใหม่อีก เสียงาน แพลนรับละครเดือนหน้าแล้ว ( เรื่องก่อนตะวันแลง ฝากติดตามด้วยนะคะ เตรียมตัวมาเพื่อเรื่องนี้เยอะมากค่ะ) งานที่ยิมกำลังปรับโครงสร้างใหม่ วันที่กำลังจะเริ่มประชุมท่อแตก งานอีกบ. (มีอีกหนึ่งบริษัทที่ต้องดู) สมองตอนนี้ไม่ได้ทำแล้วงาน เสียโอกาสมาก !!! และนี้คือความจริง… เงินกับเวลา อะไรมีค่ากว่ากัน
เงินหรา หมื่น แสน ล้าน ? ทุกคนมีสิทธิ์หาได้ถ้าไม่ตาย ส่วนเวลาแค่ 10 นาที ยังเอาคืนมาไม่ได้เลยถ้าคนมันจะตาย แล้วทุกวันนี้คือ ต้องมานั่งตกลงกับนิติ หาหลักฐานการซื้อของใบเสร็จ บริษัทที่ทำบิวต์อิน บริษัททำวอลเปเปอร์ และยังไม่จบยังต้องสู้กันอีกเยอะค่ะ

#ค่าชดเชยตรงนี้ยังไงคะ #บอกหน่อยค่ะ #คือกรูอยู่ดีดีนะ #ทุกวันนี้แค่ออกจากบ้านยังใช้เวลาเป็นชม”

โอ้โฮ… อ่านสเตตัสยาวเหยียดของสาวนุ๊กแล้ว ก็อดที่จะสงสารเจ้าตัวไม่ได้ แม้ว่าจะเป็นสิ่งของนอกกาย แต่ก็หนักเอาการอยู่นะจ๊ะ แม่จ๋า…
Advertisement
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

อ่วม ! “นุ๊ก สุทธิดา” ปรี๊ดแตก ต่างชาติทำบ้านเช่าเยิน ทิ้งให้จ่ายค่าไฟกว่าห้าหมื่น !!

"นุ๊ก" เปิดใจ หลังต่างชาติเช่าบ้านทำเละ ทิ้งค่าไฟ 5 หมื่น คาดมิจฉาชีพ

“นุ๊ก” เปิดใจเล่าหลัง “ปิ๊บโป้ - ปาแปง” ได้เจอพ่ออีกครั้ง แฮปปี้ลูกเข้ากับสามีใหม่ได้


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @nook_suttida