ผลเลือด “ลัลลาเบล”พบแอลกอฮอล์สูงกว่า 400 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ (คลิป)

2019-09-23 13:05:55

ผลเลือด “ลัลลาเบล”พบแอลกอฮอล์สูงกว่า 400 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ (คลิป)

ผบก.น.8 เผยผลการตรวจเลือด “ลัลลาเบล” พบแอลกอฮอล์สูงกว่า 400 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ คาดว่าเป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตจากพิษสุรา ไม่พบสารเสพติดชนิดอื่น เผยคนในงานปาร์ตี้ และ “น้ำอุ่น” ให้การปฏิเสธ

จากกรณี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ “ลัลลาเบล” อายุ 25 ปี พริตตี้สาวสวย นอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดมิเนียมย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งหลายคนต่างอาลัยต่อการจากไปในครั้งนี้ ขณะเดียวกันสังคมต่างกังขาว่าเธอเสียชีวิตได้อย่างไร ซึ่งทาง “น้ำอุ่น” พริตตี้บอย รับงานเอนเตอร์เทน ที่พาเธอไปยังคอนโดมิเนียม ได้ออกมาบอกว่าเป็นคนเธอพาไปที่ห้อง โดยไม่ได้มีการล่วงละเมิดทางเพศผู้ตายแค่ลูบคลำ หลังจากทั้งคู่ไปไปงานปาร์ตี้เมื่อวันที่ 16 ก.ย. ที่ผ่านมา ที่บ้านย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี น้ำอุ่นอ้างว่า ฝ่ายหญิงซึ่งรับงานเอนเตอร์เทนเมาไม่ได้สติจึงอาสาพาไปส่งที่พัก แต่ฝ่ายหญิงหมดสติจึงพามาคอนโดมิเนียมตัวเอง ขณะเดียวกันตำรวจได้มีการเชิญตัว “น้ำอุ่น” ซึ่งอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย ไปให้ปากคำ รวมทั้งเจ้าของบ้านที่จัดปาร์ตี้ พริตตี้ที่รับงานก่อนลัลลาเบล รวมทั้งได้มีการนำสมาร์ท วอทช์ ที่ลัลลาเบลตรวจไปตวรจสอบ ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ก.ย. พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 (ผบก.น.8) เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้รับรายงานผลการตรวจเลือดจากแพทย์แล้ว พบว่าในเลือดของ น.ส.ธิติมา มีแอลกอฮอล์สูงกว่า 400 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์คาดว่าเป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตจากพิษสุรา และไม่พบสารเสพติดชนิดอื่นในร่างกายเพิ่ม แต่แพทย์จะต้องตรวจหาสิ่งอื่นประกอบในขั้นสูงอีกครั้ง


ส่วนการที่เสียชีวิตจากพิษแอลกอฮอลนั้นจะส่งผลถึงกลุ่มบุคคลที่เข้าไปร่วมดื่มสุราในวันเกิดเหตุอย่างไรบ้างนั้น พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวว่า จะต้องเรียกมาสอบสวนเพิ่มและต้องดูการให้ปากคำของพยานแวดล้อมก่อนว่าจะมีน้ำหนักไปในทิศทางใด ซึ่งในวันนี้พนักงานสอบสวนได้เชิญผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำเพิ่มอีก 5 คน ทั้งแพทย์ผู้ตรวจเลือด และคนที่อยู่ในงานเลี้ยง

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ยืนยันว่าขณะนี้ยังไม่สามารถออกหมายจับบุคคลใดได้ เพราะยังต้องรอการสอบปากคำและผลการตรวจชันสูตรศพ และผลทางนิติวิทยาศาสตร์เพิ่มเติม ซึ่งเชื่อว่าภายในวันที่ 25 ก.ย.นี้จะมีความชัดเจนมากขึ้น ส่วนเรื่องข้องกล่าวหาที่เจ้าหน้าจะพิจารณาดำเนินคดีก็ใกล้เคียงกับที่สื่อมวลชนนำเสนอไปก่อนหน้านี้ แต่จะเป็นข้อหาใดบ้างขอให้รออีกสักระยะหนึ่ง พร้อมยืนยันว่าขั้นตอนหลังจากนี้คือการต้องไปขอศาลออกหมายจับผู้กระทำผิด เพราะเลยขั้นตอนการแจ้งข้อกล่าวหาไปแล้ว เนื่องจากผู้ที่เกี่ยวข้องในงานเลี้ยง และคนที่อยู่คนสุดท้ายกับลัลลาเบลให้การปฏิเสธ ส่วนกรณีนาฬิกาสีทองที่พบลูบใบหน้าลัลลาเบลในคลิปวิดีโอที่บ้านงานเลี้ยงนั้น ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าของบุคคลใด เพราะภาพจากวงจรปิดก็พบว่าคนละเรือนกับของน้ำอุ่น และเจ้าของบ้านก็ปฏิเสธว่าไม่ใช่ของตัวเอง ขณะที่นาฬิกาของลัลลาเบล ที่เป็นสมาร์ทวอทช์จะสามารถบันทึกเวลาการเสียชีวิตของลัลลาเบลได้หรือไม่ ขณะนี้ได้ส่งให้ผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ถึงตัวเลขที่มีอยู่ในเครื่องทั้งหมดแล้ว แต่ผลจะน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหนต้องมาพิสูจน์ทราบก่อน

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวด้วยว่า ขณะนี้นักสืบโซเชียลหลายคนก็ได้ช่วยตำรวจทำงานเป็นอย่างมาก และเมื่อตำรวจได้ประเด็นมาใหม่ก็ต้องสืบสวนให้สิ้นข้อสงสัย และขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบหลักฐานทั้งหมด มั่นใจในพยานหลักฐานที่มีอยู่ อย่างก็ตามในช่วงบ่ายวันนี้เจ้าของบ้านที่จัดงานเลี้ยงที่บางบัวทองก็จะเข้ามาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล อีกครั้ง เพื่อสอบสวนในประเด็นที่เจ้าหน้าที่ต้องสงสัยต่อ


อ่านข่าวทีี่เกี่ยวข้อง

พ่อของ “ลัลลาเบล” ไม่ห่วงคดีชี้ ตร.ทำสุดความสามารถแล้ว (คลิป)

ตร.จ่อขอหมายจับ “น้ำอุ่น” แจ้ง 3 ข้อหา

"อัจฉริยะ"ลั่นปล่อยไม่ได้แก๊งชั่วลวนลามพริตตี้

"ซูวิทย์" ชี้ "ลัลลาเบล" เหยื่อสุดท้ายปลายวงจรห่วงโซ่อาหาร (ผู้ชาย)

“พริตตี้สาว”รับงานเดียวกับ “ลัลลาเบล”แฉยับโดนมอมเหล้าถูกทำร้าย

เพจดังแฉ “น้ำอุ่น”จัดหาพริตตี้กินเหล้าเก่งป้อนบ้านบางบัวทอง