"ต่อ ธนภพ" เขิน ตอบมีเลิฟซีน "แอฟ ทักษอร" ไหม ? โบ้ยถามฝ่ายหญิง !

2019-09-22 10:55:00

"ต่อ ธนภพ" เขิน ตอบมีเลิฟซีน "แอฟ ทักษอร" ไหม ? โบ้ยถามฝ่ายหญิง !

ตั้งแต่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกตัวจริงเมื่อไม่นานมานี้ "ต่อ ธนภพ" ก็มีงานดาหน้าเข้ามาให้ทำเยอะแยะมากมาย จนกลายเป็นนักแสดงแม่เหล็กดูดแฟนคลับทั้งน้อยใหญ่ให้ติดตามมากขึ้นจนนับไม่ถ้วน กับผลงานชิ้นล่าสุด ที่เขาต้องมารับบทสุดท้าทาย เพราะต้องปะทะฝีมือกับซุปตาร์สาวของวงการ "แอฟ ทักษอร" กับกระแสโดนเขม่นเป็นลูกรัก ป้อนงานจัดหนัก งานนี้ต่อจะว่าอย่างไร ?"ได้เล่นกับพี่แอฟ ทักษอร 100% ครับคือก็ตื่นเต้นมากจริงๆ แล้วผมค่อนข้างชื่นชมพี่เขามาก มากๆ เลยครับ เพราะเขาไม่ได้มีดีแค่รูปร่างหน้าตา แต่ในเรื่องของความสามารถจริงๆ ที่พี่เขามี เราเห็นมาตั้งแต่ที่เรายังอายุน้อยกว่านี้"

Advertisement
แอฟรับงานละครหลังหายไปเกือบ 10 ปี ? 
กดดันเลย เชื่อว่าจะเป็นอีกเรื่องนึงที่สนุกมาก ซึ่งเรามีการลองเข้าบทกันมาแล้วรอบหนึ่ง

Advertisementเคมีเข้ากันได้ไหม ?
ต้องรอดู เพราะความรู้สึกของผมกับความรู้สึกของคนดูอาจจะไม่เหมือนกัน จริงๆ แล้วสุดท้ายอยากให้คนดูเป็นคนช่วยคอมเมนต์เป็นคนช่วยตัดสินมากกว่า

รู้สึกอย่างไร ที่ถูกเลือกให้มารับบทประกบแอฟ ?
ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ เป็นเกียรติและก็ภูมิใจ


Advertisement
เราเกร็งไหม ?
ช่วงแรกๆ น่าจะเกร็งจากที่เคยเจอพี่แอฟมารอบนึง ผมรู้สึกว่าพี่เขาน่ารักมาก น่าจะละลายพฤติกรรมกันค่อนข้างเร็ว

เปิดกล้องถ่ายทำเมื่อไหร่ ?
น่าจะประมาณพฤศจิกายนครับ 

Advertisementสรุปชื่อเรื่องว่าอะไร ?
ในข่าวเขียนว่าขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ (สรุปชื่อนี้) นั่นสิครับคือจะต้องรอทุกฝ่ายด้วยหมายถึงว่ารอทั้งคนเขียนบทรอพี่สันต์ (ผกก.สันต์ ศรีแก้วหล่อ) รวมถึงคิวของผมกับพี่แอฟด้วยและนักแสดงท่านอื่นๆ ด้วยสิ่งที่ต่อกังวลคือเรื่องอะไร ?
คาแรกเตอร์นี้มันยากครับ คืออันนี้ผมต้องพลิกอีกรอบนึงมันไม่ได้มาเวย์ธรรมดาแบบที่ทุกคนคิด 

Advertisementเรื่องที่แล้ว "หัวใจศิลา" กระแสดีมากๆ กดดันเรื่องนี้ไหม ?
อย่าถามเลยว่ากดดันไหม ผมไม่อยากให้เอามาเปรียบเทียบกัน เพราะอันนี้มันคนละไทด์เลย ตัวละครคนละแบบอย่างสิ้นเชิง 


จากละครเรื่องหัวใจศิลาดังมาก แฟนๆ รอด้วยความคาดหวัง ? 
ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดแล้วกันครับเรื่องนี้ค่อนข้างดราม่าเยอะ
ใช่ครับ เท่าที่ฟังบรีฟ แนวเรื่องน่าจะไปในทางดราม่า แล้วก็มีโรแมนติก

อยากจะให้โกอินเตอร์ไปจีนเหมือนเรื่องก่อนไหม ?
ผมว่าอันนี้อาจจะไม่ได้อยู่ที่เราฝ่ายเดียว มันอยู่ที่องค์รวมด้วย แต่ถ้าถามว่าไปแล้วดีไหม ผมว่าไปก็ดี เพราะจริงๆ แล้วแฟนๆ รอบๆ ในประเทศอื่นๆ ของเราเขาก็ค่อนข้างน่ารักเรื่องนี้พอได้ประกบกับแอฟคนก็มองว่าช่องดันเต็มที่ ขึ้นแท่นเบอร์ 1 แล้ว ?
ไม่เกี่ยวครับ ผมว่าทุกคนก็คือเบอร์ 1 แต่อยู่ที่ว่าคุณมองในจุดไหน สำหรับผม ผมมองว่าผมยังเป็นนักแสดงตัวเล็กๆ คนหนึ่งอยู่ดี เราไม่ได้เติบโตมาเป็นเบอร์ใหญ่ขนาดใครเขาขนาดนั้น แต่ว่าสิ่งที่ผมทำให้แฟนๆ ของผมเชื่อ คือมันไม่มีงานที่ผมไม่เต็มที่อย่างน้อยผมใส่เต็มตลอด

แต่ดูเหมือนจะขึ้นแท่นเป็นลูกรักคนใหม่ไปแล้ว ?
คือถ้าเป็นได้ใครๆ ก็ต้องชอบอยู่แล้ว การได้เป็นลูกรัก แต่ว่าไม่รู้ไม่เฟิร์มเลย ไม่คอนเฟิร์มครับ (หัวเราะ)

ถามไหมว่าทำไมเขาถึงเลือกเรามาประกบแอฟ ?
ผมว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ ฝ่ายคุยกันครับ ด้วยความเหมาะสมและด้วยความที่เรานึกสนุก อยากลองอะไรใหม่ๆ เพราะจริงๆ แล้วเคมีเท่าที่ผมดูมันใหม่มากและมันน่าจะไม่เคยมีคิดว่าอะไรที่ทำให้จากดาราวัยรุ่นขึ้นแท่นเป็นพระเอกสุดฮอตขนาดนี้ ?
ผมว่าเป็นเพราะผมไม่ค่อยกลัวที่จะปล่อยหมด หมายถึงว่าในวันก่อนหน้านี้ที่ผมมีความสามารถเท่านี้ ผมกล้าที่จะให้หมดเลย ไม่กลัวว่ามันจะสุด เพราะผมเชื่อว่าถ้าผมให้สุดผมจะมีครั้งที่สุดได้มากกว่านี้ หมายถึงว่าถ้าเราไม่กล้าสุดในทุกงานเราก็จะไม่โต

เตรียมสำหรับกระแสคู่จิ้นต่างวัยไว้แล้วหรือยัง ?
มันต้องเตรียมตัวด้วยเหรอครับ (หัวเราะ) แล้วแต่คนรอบๆ นี้เลยครับ เราก็เป็นแฟนๆ เรามากกว่า ถามว่าในบทมีจริงๆบ้างไหมบอกไม่ได้ครับจะมีเลิฟซีนไหมเพราะหลายคนไม่ค่อยได้เห็นแอฟเล่นเลิฟซีน ?
ถามพี่เขาก็ได้ครับผมว่า...

ถ้าต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊กเราจะมีเกรงๆ แอฟบ้างไหม ?
ผมเกรงทุกอย่างที่มันไม่เกี่ยวกับงาน แต่ถ้ามันเกี่ยวกับงานเราก็จะมีอีกโหมดนึงในการทำงาน

เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต่อจะทุ่มสุดตัวเหมือนเดิม ?
ต้องสุดครับ เพราะมันเป็นเรื่องที่ผมพูดกับที่ช่องเหมือนกัน ว่าผมอยากเล่น คือมันเป็นโปรเจกต์ที่มันเกิดจาก...การเขียนใหม่ครั้งนี้เป็นเรื่องที่หลายๆ ฝ่ายคุยกัน

ผู้บริหารช่อง one เผลอว่ามันเป็นโปรเจกต์ยักษ์เพราะผู้กำกับก็ดึงสันต์ ศรีแก้วหล่อมา ?
ใช่ครับ ดีใจมากเพราะใจจริง ผมก็อยากอยู่ในมือพี่สันต์มานานแล้วมันกดดันไหมเพราะองค์ประกอบทุกอย่างเหมือนจะเป็นตัวบ่งชี้ว่าเรื่องนี้จะต้องดัง
ไม่เกี่ยวครับ ผมไม่เชื่อว่าการที่องค์ประกอบทุกอย่างครบมันจะต้องดัง ผมรู้สึกว่ายุคนี้คาดเดาไม่ได้เลย คือหมายถึงว่าแม้แต่องค์ประกอบดี มันก็ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่ดีว่าสิ่งนี้จะดัง เพราะสุดท้ายแล้วองค์ประกอบที่เราควบคุมไม่ได้คือคนดู วันนี้เราไม่รู้ว่าคนดูกำลังชอบอะไร แล้วเราไม่รู้ว่าตอนที่ละครออนแอร์มันจะถูกใจหรือเปล่า สิ่งเดียวที่เราทำได้ให้มันใกล้ร้อยที่สุดคือทุกฝ่ายจะต้องเต็มที่

เราเชื่อมั่นในตัวเอง
เชื่อมั่นในสิ่งที่ควบคุมได้เรายังไม่หวังพึ่งคนดูในตอนนี้แต่เมื่อเราทำเสร็จแล้วเราจะเลิกพึ่งตัวเองและพึ่งพวกคุณเพราะว่าเราทำอะไรไม่ได้แล้ว