โล่งใจ! "เจมส์" เผยคุณพ่อปลอดภัยดี หลังผ่าตัดบายพาสหัวใจ

2019-09-20 18:00:01

โล่งใจ! "เจมส์" เผยคุณพ่อปลอดภัยดี  หลังผ่าตัดบายพาสหัวใจ


หลังจากที่พระเอกหนุ่ม "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" โพสต์ภาพให้กำลังใจคุณพ่อขณะเข้ารับการผ่าตัดจนแฟนๆและเพื่อนเพื่อนๆ ในวงการต่างเข้าไปร่วมแสดงความเป็นห่วงเป็นจำนวนมาก ล่าสุดเจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ และถามถึงวันเกิดของหนุ่มเจมส์ที่ผ่านมา ได้ความว่าAdvertisementวันเกิดปีนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?
ก็มีเพื่อนๆ แฟนคลับ ส่งของขวัญมาให้ค่อนข้างเยอะ มีคำอวยพรดีๆ ส่งเข้ามาให้เยอะมาก ดีใจมากครับ จริงๆ ปีนี้เป็นปีที่พิเศษมากสำหรับผม เพราะผมไม่ได้คิดว่าจะทำอะไรเลย เนื่องจากที่ผ่านมาผมถ่ายละครติดกันตลอด เลยใช้ชีวิตอยู่แต่กับงาน ปีนี้ก็เลยไม่ได้คิดว่าทำอะไรครับ


Advertisement
มีของขวัญให้ตัวเองบ้างไหม ?
ไม่มีเลยครับ และก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะมีด้วย กับคนสนิทก็ยังไม่ได้มีอะไรเหมือนกันครับเพราะเราไม่อยากได้ของขวัญด้วยหรือเปล่า ?

Advertisementไม่หรอกครับ คือปีนี้ผมรู้สึกว่าผมตั้งใจทำงานมาตลอด ผมก็เลยไม่ได้มีเวลาไปคิดเรื่องของการซื้อของขวัญให้ตัวเอง หรือทำอะไรเพื่อตัวเองเลย เพราะผมก็พยายามทำสิ่งที่ดีให้กับตัวเองทุกวันอยู่แล้ว อะไรที่ผมอยากได้ผมก็พยายามซื้อบ้างไม่ซื้อบ้าง ก็ประมาณนั้นครับ
แฟนคลับมีโปรเจ็กต์ที่จะทำร่วมกับเราไหม ?
มีครับ ก็พอมีบ้างที่ทำแฟนคลับเขาทำโปรเจคต์ขึ้นมาเพื่อมอบให้อย่างเช่น การทำบุญ เพราะเดี๋ยวเร็วๆ นี้ก็คงจะมีงานทอดผ้าป่าให้ได้บุญร่วมกันครับ

Advertisement


เหมือนยิ่งเราโตขึ้นจะเน้นไปที่การทำงาน ?
ใช่ครับ ส่วนใหญ่ก็จะมีเรื่องของการทำงานล้วนๆ เลยAdvertisement

ถามถึงคุณพ่อบ้าง ล่าสุดเห็นเราโพสต์ภาพท่านเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ?
ใช่ครับเมื่อเช้านี้ คุณพ่อเพิ่งจะเข้ารับการผ่าตัดบายพาสหัวใจ ผมก็เลยไปให้กำลังใจท่าน ตอนนี้ดีขึ้นแล้วครับ การผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทุกอย่างเป็นปกติ ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงเรากังวลอะไรเป็นพิเศษบ้างไหม ?
ก็กังวลเรื่องความเจ็บครับ เนื่องจากมันเป็นการผ่าตัดที่ค่อนข้างใหญ่ แต่ตอนนี้ทุกอย่างก็โอเคแล้ว


ก่อนหน้านี้คุณพ่อมีอาการอย่างไรบ้าง ?
ท่านเป็นไขมันอุดตันในเส้นเลือดครับ คือคุณพ่อท่านรู้สึกว่าท่านเริ่มเหนื่อยง่าย และเราเองก็เพิ่งจะทราบ คือมันเป็นอาการปกติของไขมันอุดตันในเส้นเลือด สำหรับผู้ที่มีอายุประมาณ 70 ขึ้นไปคุณพ่อต้องพักฟื้นอีกนานไหม ?
ไม่แน่ใจครับ แต่ก็น่าจะเป็นเดือน กำลังใจท่านค่อนข้างดี