ปวดใจ! "ปลื้มจิตร์" โดนแอบอ้างชื่อ เฟซบุ๊กปลอม เอาไปโพสต์โยงการเมือง

2019-09-19 15:55:24

ปวดใจ! "ปลื้มจิตร์" โดนแอบอ้างชื่อ เฟซบุ๊กปลอม เอาไปโพสต์โยงการเมือง

โดนปลอมเฟซบุ๊ก แอบอ้างใช้ชื่อตนเอง  ไปโพสต์เรื่องการเมืองและน้ำท่วม แถมใช้รูปภาพและชื่อเหมือนเฟซบุ๊กของจริงเป๊ะ  ทำเอานักกีฬาวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย  "หน่อง  ปลื้มจิตร ถินขาว" ต้องรีบออกมาบอกผู้ที่กระทำเช่นนี้ให้หยุดการกระทำที่ทำให้เสียหาย
Advertisementซ้าย = เฟซบุ๊กปลอม     ,    ขวา = เฟซบุ๊กจริงAdvertisement"ปลื้มจิตร ถินขาว" นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย  โดนปลอมเฟซบุ๊กชื่อและภาพโปรไฟล์ตรงกับเฟซบุ๊กจริง แล้วแชร์โพสต์ของ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. คนดังพูดถึง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารา และอาสากู้ภัยคนดัง โดยเฟซบุ๊กปลอม นำมาคอมเมนต์ในเชิงลบ  ซึ่งเจ้าตัวตกใจ จึงต้องรีบออกมายืนยันว่าตนไม่ได้โพสต์  และโดนปลอมเฟซบุ๊ก

ล่าสุด "หน่อง” ปลื้มจิตร์ นักตบทีมชาติไทย ได้โพสต์ภาพบนเฟซบุ๊กของจริง "Thinkaow Pleumjit" ระบุถึงการโดนปลอมเฟซบุ๊กว่า "เฟซบุ๊กปลอมค่ะ ใช้ชื่อและรูปภาพแบบเดียวกันกับเราเป๊ะ แล้วโพสเชื่อมโยงเรื่องการเมือง !! จะทำยังไงกับคนประเภทนี้ดีคะ !!!! ยังงี้เราเสียหายอ่ะ

Advertisement

โดยเนื้อหาที่เฟซบุ๊กปลอมได้โพสต์ มีข้อความว่า  "เนื้อหาดัง เดี๋ยวนะว่าจะไม่แชร์ละ เห็นแล้วอดไม่ได้ นี้เหรอคนที่มาเป็นส.ส. มันใช่เวลาไหมเนี้ย พร้อมแชร์ข้อความที่ สส.ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์เกี่ยวกับเรื่องน้ำท่วมวา “ดิฉันขอร่วมบริจาคกับท่านนายกคะ ส่วนอีกคนดิฉันไม่มั่นใจวาจะมีการอมเงินทอนหรือเปล่า เอ๋ปารีณาคนสวยใจบุญ"
Advertisement
***ปลอม***

***จริง***

Advertisement

ขอบคุณข้อมูล เฟซบุ๊ก Thinkaow Pleumjit
ภาพ อินสตาแกรม ningnhong_5

แท็กที่เกี่ยวข้อง