นายกฯบอกทุกคนรักแม่ให้มาก ๆ

2017-08-08 06:32:30

นายกฯบอกทุกคนรักแม่ให้มาก ๆ

Advertisement

เลขาธิการสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯเข้าพบนายกฯ เพื่อประชาสัมพันธ์การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ “สัญลักษณ์วันแม่” เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 ส.ค. ด้านนายกฯย้ำทุกคนต้องให้ความสำคัญวันแม่ รักแม่ให้มาก ๆ

เมื่อวันที่ 8 ส.ค. นางเพ็ญพักตร์ ศรีทอง เลขาธิการสภาสังคมสงเคราะห์ฯ และคณะ พร้อมด้วยศิลปินจากจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นายพีรพัฒน์ สวัสดิ์มูล หรือ “พี สะเดิด” น.ส.สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ หรือ “เอิร์น เดอะสตาร์” และนายภูศิลป์ วารินรักษ์ หรือ “เต๋า ภูศิลป์” พร้อมด้วยคณะนิสิตนักศึกษา เข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 ส.ค.2560 พร้อมทั้งขายดอกมะลิให้กับเจ้าหน้าที่และผู้มาติดต่องานและประชาชนทั่วไป โดยเงินรายได้จากการขายดอกมะลิ ส่วนหนึ่งจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัยและอีกส่วนหนึ่งสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ยากเดือดร้อนและเป็นทุนการศึกษาเด็กยากจนทั่วประเทศ 
        

โอกาสนี้ตัวแทนสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ได้ติดเข็มกลัด “ดอกมะลิ” บนปกเสื้อสูท ให้แก่นายกรัฐมนตรี ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรีได้กล่าวทักทายผู้เข้าพบด้วยอัธยาศัยอันดีและย้ำว่า ทุกคนต้องให้ความสำคัญวันแม่ รักแม่ให้มาก ๆ และกล่าวขอบคุณที่ให้กำลังใจ รวมทั้งได้ร่วมถ่ายภาพและทักทายให้กำลังใจนิสิตนักศึกษาที่มาร่วมงานดังกล่าว โดยขอให้ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนทำอะไรให้คิดไปข้างหน้า และสร้างการรับรู้ให้ได้เพื่อเป็นกำลังสำคัญของชาติในการพัฒนาประเทศต่อไป สำหรับประชาชนที่สนใจร่วมกิจกรรมการกุศลดังกล่าว (ดอกมะลิช่อละ 10 บาท) กรุณาติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ โทร 02-354-7533-37 ต่อ 604-607 ในวันและเวลาราชการ 08.30-16.30 น.
แท็กที่เกี่ยวข้อง