ความดีเปล่งประกาย ! "โดม" นำสิ่งของช่วยเหลือชาวอุบลฯ

2019-09-17 17:50:11

ความดีเปล่งประกาย ! "โดม" นำสิ่งของช่วยเหลือชาวอุบลฯ

น้ำใจชาวไทยยังคงไหลไปช่วยเหลือพี่น้องชาวอุบลราชธานีกันอย่างไม่ขาดสาย หลังต้องทนอยู่กับเหตุการณ์น้ำท่วมนานหลายสัปดาห์จนได้รับความทุกข์ยากตามที่เห็นกันตามข่าวต่างๆ  งานนี้ดารานักแสดงหลายท่านต่างร่วมมือร่วมใจเดินทางไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยกันอย่างมากมาย รวมถึงนักร้องหนุ่ม "โดม-ปกรณ์ ลัม" ที่ล่าสุดเดินทางไปให้กำลังใจพี่น้องที่ประสบภัย โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านเพจส่วนตัวว่า

Advertisement
“ติดตามข่าวเหตุการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดอุบลหลายวันมานี้แล้วรู้สึกตกใจและกังวลใจจากภาพที่เห็นโทรไปหารุ่นพี่ที่สนิทกันที่อยู่ที่อุบลเมื่อวาน บอกว่าหนักที่สุดในทุกๆเหตุการณ์น้ำท่วมของจังหวัด และน้ำก็ยังไม่ลดลงเลย คิดว่าน่าจะท่วมขังต่อเนื่องอีกประมาณ 3อาทิตย์ ตื่นมาเช้านี้เห็นข่าวล่าสุดที่พี่น้องหลายคนขาดอาหารบางท่านได้แค่อาหารกระป๋องจึงรู้สึก รอช้าไม่ได้ พรุ่งนี้ผมจะลงพื้นที่ที่อุบล พร้อมอาหารสด และจะลงเรือไปแจกจ่ายให้พี่น้องชาวอุบลและอำเภอใกล้เคียง รวมถึงจะมีกิจกรรม บริเวณวงเวียนน้ำพุ ช่วงบ่ายสำหรับหาเงินเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยครับ ใครอยู่แถวนั้นมาเจอกันนะครับเราพี่น้องชาวไทยไม่ทิ้งกัน #SaveUBON”


Advertisement
เรียกว่าหล่อใสส่งความช่วยเหลือทันใจแบบตัวจริงเสียงจริง เพราะสิ่งที่โดมทำในวันนี้จะส่งให้แฟนคลับรักแบบเหนียวแน่น ไม่ว่าจะมีผลงานอะไรมาก็ตาม เชื่อว่ากุศลบุญนั้นคงหนุนนำให้พบแต่ความรุ่งเรืองตลอดไปจ้า