อุ๊ย ! หัวนมๆ "สกาย" เขินโดนโฟกัสฉากถอดเสื้อ

2019-09-17 16:20:52

อุ๊ย ! หัวนมๆ "สกาย" เขินโดนโฟกัสฉากถอดเสื้อแจ้งเกิดกับกระแสละคร "รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน" ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม "สกาย-วงศ์รวี นทีธร" ที่ครั้งนี้เจ้าตัวได้อวดรูปร่างเป็นครั้งแรกจนสาวๆ ต่างเทใจให้กันเต็มทวิตเตอร์ ล่าสุด ได้เจอหนุ่มสกายเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน ออนแอร์ไม่กี่ตอนคนชอบมาก ?

Advertisement4 ตอนครับ ก็ดีใจกระแสดี คนแบ่งทีมกันเรียบร้อย บางคนก็ทีมฉลาม ทีมหมอเป้ง ทานตะวัน ฟีดแบ็กก็มีหลายแบบ บางคนตอนแรกก็ยังตามเรื่องไม่ทัน มันดำเนินเรื่องเร็ว พอมา EP.2 คนเริ่มเข้าใจมากขึ้นว่ามันเป็นการดำเนินเรื่องแบบใหม่ ต้องค่อยๆ ปรับค่อนๆ จูนคนดูไปก่อนAdvertisementรู้สึกอย่างไรที่หลายคนโฟกัสที่หุ่น ?
โชว์บ้าง นานๆ โชว์ที หมอฉลามเต็มโซเชียลเลยโชว์ไม่อายเท่ากับโดนล้อขี้มูกมีคนทักดีเอ็มทวิตเตอร์ไอจีว่าอยากไปเช็ดขี้มูกให้จัง ผมก็ฟิตหุ่นมาประมาณครึ่งปีได้

เราต้องดูแลหุ่นตลอดไหมเพราะแฟนๆ จดจำภาพเราไปแล้ว ?
ดูแลนะ แต่ก็มีกินของหวานบ้าง สิ่งที่เราชอบ

กดดันไหมว่าต่อไปเราต้องโชว์มากขึ้นอีก ?

Advertisementไม่กดดันครับ มันขึ้นอยู่กับบทและคาแรกเตอร์ที่เราได้รับด้วย พอเป็นนักกีฬาเราก็ต้องไปฟิตให้คนดูเชื่อว่าเราเป็นตัวละครจากหล่อใสจะเปลี่ยนลุคมาเซ็กซี่เลยไหม ?
ผมไม่ได้คิดว่าตัวเองจะเปลี่ยนสาย บางครั้งเราก็มีโมเมนต์ว่าอยากดูแลสุขภาพ ให้หุ่นดีครับ นานๆ ทีดีกว่า

Advertisementมีงานถ่ายแบบติดต่อมาไหม ?
มีเรื่อยๆ ครับ ไปถ่ายไปโปรโมตละครเรื่อยๆ

เราลิมิตรับงานประมาณไหน ?
ถ้าเป็นละครและหนังมีพี่ผู้ใหญ่ในนาดาวดูให้อยู่แล้วครับ อย่างพวกเรื่องบทต่างๆAdvertisementอยากรับบทโตที่โตขึ้นกว่านี้ไหม ?
ก็อยากลองในฐานะที่เราเป็นนักแสดง ผมรู้สึกว่าการที่เราได้รับบทบาทอะไรหลายๆ อย่าง ต่างจากที่เราเคยเล่นมา มันเป็นเรื่องที่ดีต่อตัวเราอยู่แล้ว มันท้าทายความสามารถเราด้วย

บางคนมองว่าเราหน้าคล้ายทอย-ปฐมพงศ์ ในทวิตเตอร์คนเขาสับสนเราสองคน ?
ผมมีคนทักผิดหลายคนมาก บางทีมาทักในไอจีว่าเป็นคนนั้นคนนี้ ก็อาจจะด้วยความเรามีตาตี่ตาเล็กเหมือนกัน คนเลยจำผิดไปบ้าง

อ่านข่าวสกายแบบต่อเนื่อง

แห้งสนิท..."สกาย" ไร้สาวข้างกาย เพราะชอบอยู่คนเดียว