เพจดังแนะ “ลุงตู่” อยากให้คนลืม “ทักษิณ” พิสูจน์ด้วยการทำให้ ปชช.เห็น

2019-09-16 18:55:16

เพจดังแนะ “ลุงตู่” อยากให้คนลืม “ทักษิณ” พิสูจน์ด้วยการทำให้ ปชช.เห็น

เพจ Drama-addict เชื่อ “ทักษิณ” อยู่ในไทย แก้น้ำท่วมได้แน่ เพราะเขามี "ความเป็นผู้นำ" แนะ “ลุงตู่” อยากให้คนลืม “ทักษิณ” พิสูจน์ด้วยการทำให้ประชาชนดู

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. เพจ Drama-addict โพสต์ข้อความระบุว่า เรียนลุงตู่ด้วยความหวังดีนะ ไอ้คนแดนไกลที่ลุงพูดถึงน่ะ เชื่อว่าถ้าตอนนี้มันยังอยู่ในไทย มันทำได้แน่ เพราะเขาเคยทำมาแล้ว ตอนไทยโดนสึนามิถล่ม หรือตอนเกิดเหตุวิกฤตอย่างคนไทยถูกตามล่าในกัมพูชา แล้วทักษิณเขาลงมาบัญชาการ ณ ตอนนั้นทันที ไม่ว่าจะเป็นการลงพื้นที่ การตั้งศูนย์ประสานงาน บัญชาการ ประชาสัมพันธ์ ต่างๆนานา หรืออย่างตอนคนไทยกำลังจะถูกเผาอยู่รอมร่อในกัมพูชา แกก็ส่งเครื่องบินไปรับคนไทยออกมาทันที คือที่พูดนี่ไม่ใช่อะไร ทักษิณแกก็คน มีขาว มีดำ มีเทาๆ คนรักก็เยอะ คนเกลียดก็เยอะ แต่ที่ต้องยอมรับอย่างนึงคือ เขามี "ความเป็นผู้นำ" จริงๆ ว่ะ ถ้าลุงอยากให้คนลืมทักษิณให้ได้ ทำแบบเขาสิ แล้วทำให้ดีกว่า พิสูจน์ด้วยการทำให้ประชาชนดู ไม่ใช่ให้สัมภาษณ์ออกสื่อให้คนเสื่อมศรัทธาไปทุกวันๆๆๆ แบบนี้ คือก็ไม่ได้เชียร์แม้วอะไรนะตอนนี้ แต่เห็นลุงทำตัวแบบนี้ก็อวยลุงไม่ลงจริงๆ ป.ล.ทักษิณติดต่อเอาเลขที่บัญชีทางหลังไมค์ได้นะครับ

เพจ Drama-addict ระบุถึงกรณีที่นายกรัฐมนตรี และ ครม. จะจัดรายการ “ร่วมใจ พี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม” 17 ก.ย. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง 9 เวลา 19.30-22.00 น. เปิดโอกาสให้พี่น้องประชาชนทุกภาคส่วนมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัย ทางภาคเหนือและอีสาน ว่า มาซักทีก็ดีนะ แต่ลุง ขออย่าง ตอนนี้ที่เราขาดไม่ใช่คนรับโทรศัพท์ขอรับเงินบริจาค เราต้องการศูนยบัญชาการ แบบศูนย์บัญชาการตอนเกิดภัยพิบัติ อุทกภัยไรพวกนั้นน่ะลุง เพื่อใช้เป็นศูนย์รวมข้อมูล ว่าตอนนี้ประชาชนเดือดร้อนที่ไหน และทำหน้าที่สั่งการ ให้ จนท ไปช่วยเหลือแบบมีประสิทธิภาพ เรื่องรับโทรศัพท์ ให้คนอื่นทำไปก็ได้ลุง ตอนนี้เราต้องการผู้นำมาบัญชาการตรงนี้ ส่วนเรื่องบริจาคนั่นไม่ต้องกังวลแล้ว ภาคประชาชนทำเองได้

ขอบคุณ เพจ Drama-addict