"ไอซ์"แฮปปี้ทริปหวานปลื้ม"ไฮโซแม็กซ์"ดูแลดี

2017-08-08 14:00:14

"ไอซ์"แฮปปี้ทริปหวานปลื้ม"ไฮโซแม็กซ์"ดูแลดี

Advertisement

ควงไปสวีตกันไกลเป็นปีที่ 3 ถึงซานโตรินี ประเทศกรีซ สำหรับคู่รักของ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา กับ ไฮโซแม็กซ์-ชญานินท์ สุขขะสันติกูล ที่ล่าสุดสาวไอซ์ยอมลงภาพคู่ทริปหวานด้วยกัน ทำเอาฝ่ายชายยิ้มไม่หุบที่ยอมเปิดตัวสักที โดยสาวไอซ์ได้เปิดใจถึงทริปงานครั้งนี้ว่า


ปีที่ 3 ที่ไปด้วยกันค่ะ ไอซ์ว่าไปงานนี้มันทำให้เรารักกันมากขึ้นอ่ะ (ยิ้ม) เพราะมันเห็นถึงการดูแลเอาใจใส่จริงๆ เพราะปีนี้คนสองแสนคนเราอยากอยู่ข้างหน้า เราอยากเห็นพลุอยากเห็นแสงสีเสียง เขาก็พร้อมยืนเป็นเพื่อน ในกระเป๋าเขาขออะไรก็จะมีให้อย่างยาดม ทิซชูสำหรับเราเข้าห้องน้ำ แอลกอฮอล์ คือเขาเตรียมไปเอง เขารู้ว่าผู้หญิงต้องการหรือชอบอะไรบ้างเขาก็มีอยู่ในกระเป๋า เพราะว่าไอซ์เป็นคนที่ไม่ชอบสะพาย ก็รู้สึกว่าเขาใส่ใจดีทริปนี้ไปนานไหม?
ประมาณ 14 วันค่ะ จริงๆ ประเทศกรีซเป็นประเทศที่ไอซ์อยากไปมาก แต่ทุกคนบอกมันร้อนมากไปไม่ไหวหรอก แต่พอดีปีนี้เพื่อนๆ บอกว่าอยากไป

เราได้ชมเขาไหมว่าดูแลดี?


ก็บอกขอบคุณนะ (ยิ้ม) และลงรูปในไอจี อย่างเมื่อก่อนเราไม่ค่อยลง เขาก็ยิ้มหน้าบาน เราก็ถามดีใจหรอ คือการลงรูปและขอบคุณเขาในไอจีมันมีค่าสำหรับเขา เมื่อก่อนคืออยากลงนะอย่างมีรูปคู่ที่มันสวยจังเลย แต่คนคงเลี่ยนแน่เลย คนที่ไม่ชอบคงอี๋อะไรอย่างเนี้ย แต่ก็มานั่งคิดนะว่ามันคือพื้นที่ของเรา เราก็ควรเก็บไว้เป็นไดอารี่ของเรา

พี่แม็กซ์อยากให้เปิดตัวมากขึ้นหรือเปล่า?
เขาก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้น เขาก็ดีใจที่เราเปิดมากขึ้น ให้เกียรติเขามากขึ้น

รักสุกงอมจะมีข่าวดีเลยไหม?
ก็สุกงอมค่ะ แต่เพื่อนๆ ก็บอกว่าระวังมันจะเกินกว่านี้แล้วความอินจะหายไปนะ แต่ไม่หรอกเพราะเราจะอินเรื่อยๆ 3 ปีแล้วมันก็มากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำพร้อมแต่งงานไหม?
50:50 ค่ะ บางวันก็พร้อมแล้ว จริงๆ การที่เรายังไม่ได้แต่งงานแต่มีความรักที่ดี มันก็ไม่แตกต่างกับการแต่งนะ เรายิ่งรู้สึกว่ามันยิ่งไม่กดดันอะไรด้วยซ้ำ ถ้าทุกอย่างมันดีอยู่ คนชอบคิดว่าการแต่งงานคือการแฮปปี้เอ็นดิ้ง แต่มันคือการเปิดประตูก้าวรับเรื่องใหม่ของเราว่าชีวิตคู่จะเป็นยังไง คือ 50:50 แต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ค่ะ