"นิรา" ลัดฟ้าพาไปจีน "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เฉิดฉายสยายผม โปรโมตหนัง "ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน"

2019-09-16 18:50:39

"นิรา" ลัดฟ้าพาไปจีน "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เฉิดฉายสยายผม โปรโมตหนัง "ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน"ก้าวขึ้นอีกระดับกับ "นิรา" ... นักแสดงสาวความสามารถรอบด้านอย่าง "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" บินข้ามฟ้าสู่แดนมังกร โปรโมตหนังเปรี้ยงปังดังสุดๆ "ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน" กองทัพแฟนคลับชาวจีนแห่รอต้อนรับมืดฟ้ามัวดิน เผย เคยโดนจีบเล่นหนังแต่ปฏิเสธไปเพราะงานล้นคิววุ่นกลัวรับไม่ไหว ....

ก้าวขึ้นสู่ทำเนียบดาราแถวหน้าของวงการที่งานแน่นหนาแทบทุกวัน แถมยังโด่งดังโกอินเตอร์ไปไกลกว่าใครคาดหวัง สำหรับสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" ที่ล่าสุดเธอได้โบยบินไปโปรโมตหนัง Friendzone (ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน) แฟนคลับจีนรอรับล้นสนามบินการ์ดล้อมหน้าล้อมหลังคอยกัน ราวกับซูปตาร์ค้างฟ้ากันเลยทีเดียว ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่สาวใบเฟิร์นได้เดินทางไปสำหรับงานโปรโมตภาพยนตร์ 

ทั้งนี้ ครั้งแรกที่ได้ไปเหยียบย่างแดนมังกรก็คือครั้งที่เธอต้องไปโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” เมื่อหลายปีก่อน โดยก่อนหน้านี้ใบเฟิร์นเคยถูกทาบทามให้ไปเล่นหนังที่จีน แต่เจ้าตัวจำต้องปฏิเสธไป เพราะคิวไม่ลงตัวและมีปัญหาด้านภาษา เนื่องจากยังไม่มีเวลาไปเทกคอร์สเรียนภาษาจีน แต่ก็มั่นใจว่ากระแสคงยังไม่ตกอย่างแน่นอน พิสูจน์ได้จากยอดฟอลโลเวอร์เธอในเว็บไซต์เว่ยป๋อที่สูงเกือบ 6 ล้านฟอลโลเวอร์ ซึ่งสูงที่สุดในบรรดาดาราไทยที่ไปโด่งดังในจีน ซึ่งฐานแฟนคลับของใบเฟิร์นที่ประเทศจีนเยอะขนาดนี้ เนื่องจากผลงานหนังและซีรีส์ในปีที่ผ่านมาของเธอมีถึง 5-6 เรื่องด้วยกัน จนแฟนๆ ชาวจีนต่างแซวใบเฟิร์นกันว่า


“ใบเฟิร์น เธอเป็นแรงงงานต้นแบบในอุตสาหกรรมบันเทิงตัวจริง”เรียกว่ายิ่งผลงานเยอะแฟนคลับของใบเฟิร์นก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากทั้งชาวไทยและชาวจีน บันเทิงนิว 18 ก็ขอปรบมือและส่งแรงเชียร์ให้นางเอกมากความสามารถคนนี้ด้วยจ้า !!