จะขำหรือสงสารก่อนดี “บอย” พา ”เจี๊ยบ” ไปหาหมอ คนแห่ยินดี พร้อมถามกี่เดือนแล้วคะ ?

2019-09-11 20:00:01

จะขำหรือสงสารก่อนดี “บอย” พา ”เจี๊ยบ” ไปหาหมอ คนแห่ยินดี พร้อมถามกี่เดือนแล้วคะ ?

เป็นคู่ที่บรรดาแฟนคลับ ลุ้นอยากจะให้มีทายาทในเร็ววันอยู่ไม่น้อย สำหรับนักร้องหนุ่ม “บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี” หรือ “บอย พีซเมคเกอร์” และภรรยาสาว “เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” เพราะทั้งสองก็ถือว่าเป็นคู่รักที่ประดับวงการมานาน ตั้งคบหาดูใจในสถานะแฟน มาจนถึงขั้นเข้าประตูวิวาห์ใช้ชีวิตร่วมกันเป็นสามีภรรยาในที่สุด
แม้ว่าจะร่วมหอลงโรงกันมานานเกือบปีแล้ว ทั้งคู่ก็ยังไร้ข่าวดีการมีทายาท แต่พักหลังมานี้ก็สังเกตเห็นว่าสาวเจี๊ยบ มักจะสวมชุดเดรสออกไปทางฟรีไซส์ คล้ายชุดคลุมท้องอยู่บ่อยๆ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนแอบสงสัย และเอะใจอยู่ไม่น้อยว่าเจ้าตัวกำลังจะมีน้องหรือเปล่า

งานนี้ไม่แน่ใจว่าหนุ่มบอยนั้นต้องการเบรกบรรดาคนที่คิดไปไกลหรือเปล่า เพราะล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์รูปของศรีภรรยาขณะที่นั่งอยู่บนวีลแชร์ พร้อมกับข้อความว่า... 

“พานางมาหาหมอ เพราะนางตกฟุตปาธ เจ็บเข่า ระหว่างทางที่เข็นไปพบแพทย์ ผู้คนก็เข้ามาไต่ถามว่า “กี่เดือนแล้วคะ ยินดีด้วยนะคะ” ป้าดดดดด” 


Advertisement


งานนี้หลังจากที่หนุ่มบอย ได้โพสต์ภาพของเจี๊ยบไปแล้วนั้น เหล่าแฟนๆ ก็ไม่รอช้ารีบเข้ามาอวยพรให้สาวเจี๊ยบนั้นหายวัน หายคืน พร้อมกันนี้ก็ยังไม่วายแอบขำกับแคปชั่นของหนุ่มบอยด้วยเช่นเดียวกัน แต่เอ๊ะ... ป๊าด แรงส่งท้ายประโยคแบบนี้ สงสัยหนุ่มบอยคงต้องรีบทำการบ้านให้สมพรปากคนทักซะแล้ว… 


Advertisement


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @boypeace , @jeab_pijittra