“ฟลุ๊คจ์” แฮปปี้ ฉลองอายุ 23 งานแน่น แฟนคลับเพียบ !

2019-09-11 12:40:29

“ฟลุ๊คจ์” แฮปปี้ ฉลองอายุ 23 งานแน่น แฟนคลับเพียบ !

Happy in Birthday แบบสุดๆ กันข้ามเดือนกันไปเลย สำหรับหนุ่มหล่อ "ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์ กันคำ" ที่ล่าสุดฉลองอายุครบ 23 ปีอย่างอบอุ่น กับงานวันเกิด & แฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 ภายใต้ชื่องาน 23rd Fluke’s Birthday Fight For Your Heart ณ Blue Box Studio ชั้น 2 โรงละคร M Theater ถนนเพชรบุรีท่ามกลางแฟนคลับกว่า 30 ชีวิต พร้อมด้วย ชู้ต-เชิดชนินทร์ ฤทธิ์ธาอภินันท์, แอนน่า กลึคส์, แอลฟ่า-ชลธี บำเพ็ญ, เบียร์-รพีวิชญ์ เสงี่ยมวงศ์ เพื่อนนักแสดงร่วมสังกัด รวมถึงคนสำคัญ ฟีฟ่า-วรรษ์ น้องชายแท้ๆ ที่อาสาเป็นตัวแทนของครอบครัว กันคำ มาร่วมเบิร์ธเดย์ปาร์ตี้ด้วย

Advertisement


ขอบอก...ปีนี้ฟลุ๊คจ์จัดหนัก จัดเต็ม!! งัดไม้เด็ด ทุกกลเม็ด ทุกท่วงท่า โดยมีจุดมุ่งหมายว่าต้องขโมยหัวใจของทุกคนให้ได้ เริ่มตั้งแต่ร่วมพูดคุย&เล่นสารพัดเกมกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด หรือจะโชว์ร้องเพลง ที่เจ้าตัวมักบอกตลอดว่า ไม่ค่อยถนัด!! แต่งานนี้ก็ทุ่มสุดตัว แอบซุ่มซ้อมมาร้องให้ทุกคนฟังแทนคำขอบคุณ สำหรับความรักและกำลังใจดีๆ ที่มีให้กันมาตลอด ในเพลงที่ชื่อว่า “ให้ฉันดูแลเธอ”

Advertisement


และขาดไม่ได้ กับไฮไลต์เด็ดที่เจ้าตัวบอกว่า ตั้งใจซ้อมมาอย่างดี กับการโชว์คิวบู๊แอ็คชั่นเท่ๆ โดยมี โจ-ธนจักร สินรัชตานนท์ พี่ชายคนสนิทมาเป็นคู่บู๊ให้ ซึ่งก็ดูเหมือนว่างานนี้ฟลุ๊คจ์จะทำสำเร็จ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ลั่นสตูดิโอ สมกับที่เป็นลูกศิษย์พระเอกนักบู๊ระดับอินเตอร์อย่าง จอห์นนี่ เหงียน เคยบินไปเรียนถึงประเทศเวียดนามมาก่อนAdvertisementบรรยากาศงานเป็นไปอย่างสนุกสนานและอบอุ่นตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม เรียกได้ว่าเอ็นจอยกันแบบสุดๆ ทั้ง แฟนคลับและแขกที่ร่วมงาน ส่วนเจ้าของวันเกิดไม่ต้องพูดถึง เจ้าตัวบอกว่าแฮปปี้มากๆ เพราะนอกจากจะได้รับความรักจากแฟนๆ แล้ว ปีนี้ยังถือว่าเป็นปีที่ดีมากๆ อีกหนึ่งปี มีงานแสดงให้ทุกคนรอติดตามมากถึง 3 เรื่อง 3 รส อาทิ My Sassy Girl , ลองของ ซีรีส์ และละคร พรหมพิศวาส ยังไงก็ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วยนะจ๊ะ