เข้าใจเลือกวันนะ !! "เอิร์ก เลเดอร์เรอร์" ปล่อย MV 18+ หลังครบรอบวันตาย "เก๋ ลาพรีม" (มีคลิป)

2019-09-10 11:00:27

เข้าใจเลือกวันนะ !! "เอิร์ก เลเดอร์เรอร์" ปล่อย MV 18+ หลังครบรอบวันตาย "เก๋ ลาพรีม" (มีคลิป)

ชาวเน็ตแห่ดู MV ตัวใหม่ในรอบ 5 ปี ของ "เอิร์ก เลเดอร์เรอร์" พร้อมเสียงบ่นปนด่า อุตส่าห์พยายามฟังตั้งใจดูตั้งแต่ต้นจนจบ ยังหาจุดเชื่อมโยงอะไรไม่ได้จากเอ็มวีเพลงนี้เลย ต้องการสื่ออะไรในเอ็มวี หรืออยากสร้างกระแสเลือกวันปล่อย MV วาบหวิวนี้ หลังจากวันครบรอบ "เก๋ ลาพรีม" ลาจากโลก ?!กลับมาอีกครั้งในรอบ 5 ปี หลังห่างหายจากแวดวงขายเสียงไปเนิ่นนาน สำหรับนักร้องหนุ่มที่เคยตกเป็นข่าวสุดฉาวกับสาวมากความสามารถที่ลาจากโลกนี้ไปเสียแล้ว "เก๋ ลาพรีม" วันนี้ "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ได้ปล่อย MV กับเพลง "เสียงของความสำเร็จ" ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเซ็กซี่เกินพิกัด 18+ อาจไม่พอ คราวนี้คงต้อง 20+ กันไปเลย เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา หลังจากครบรอบวันตายของ "เก๋ ลาพรีม" เพื่อนเก่าของเขา 

Advertisement


รวมตัวนางแบบเอ็กซ์อึ้มไว้ถึง 30 นาง ปั้นเอ็มวีสุดจี๊ดใจ เดินส่ายไปส่ายมาอะร้าอร่าม แต่คงขัดใจบรรดาแม่ๆ หรือผู้ใหญ่เป็นที่สุด คาดว่าค่าตัวนางแบบคงได้เพิ่ม เพราะประหยัดค่าคอสตูมไปได้หลายบาท ชนิดที่เรียกว่าไม่ต้องเสียค่าเสื้อผ้าเยอะ เพราะแต่ละนางใส่กันน้อยชิ้นมากๆ (ชุดชั้นใน) "เอิร์ก เลเดอเรอร์" คืนสู่เหย้าในรอบ 5 ปี ปล่อย MV ซี้ดอ้า เพลง "เสียงของความสำเร็จ" สุดอล่างฉ่างนมเป็นนมตูดเป็นตูด เดินอ้อล้อ 18+ เต็มไปหมด กระทรวงวัฒนธรรมเห็นเข้าคงกรี๊ดสลบ ! ชาวเน็ตต่างสงสัย เอ็มวีนี้สื่อถึงอะไร เนื้อหาเอ็มวีถึงได้ไม่เข้ากับเพลง หรือต้องการเรียกกระแส เพราะตั้งใจปล่อยเพลงหลังวันตายของ "เก๋ เลเดอร์เรอร์" หรือ "กันยกร ศุภการค้าเจริญ"

Advertisementโดยใน MV ล่าสุดของ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้มีการรวมเหล่า sexy star เเละ นางเเบบ sexy สุดฮอตเกือบ 30 ชีวิต รวมถึงสาวอึ๋ม เอมมี่ แม็กซิม มาร่วมแสดงในชุดสุดหวิว ทั้งชุดชั้นใน โชว์รูดเสา ร่อนเอว เต้นยั่วๆ บดๆ แถมยังมีฉากหญิงสาวนัวเนียกันอีกเพียบ งานนี้หลายคนเห็นแล้วหายใจไม่ทั่วท้อง เล่นแรงขนาดนี้มีสิทธิจะโดนแบนหรือเปล่า บ้างก็มองว่าเสื่อมเกิน ดูจงใจโป๊เกินไปหน่อย ไม่เหมาะสมสวยงาม ไร้ศิลปะ ถึงแม้จะเขียนกำกับไว้ใต้คลิปว่า 18+ แล้วก็ตามที กระทรวงวัฒนธรรมเห็นแบบนี้จะว่าอย่างไรเอ่ย ?


Advertisement
ซึ่งกระแสความเสื่อมไม่เสื่อมของเอ็มวีนี้ก็มาพร้อมการตั้งข้อสังเกตต่างๆ ที่ว่าหนุ่มเอิร์กตั้งใจปล่อยเอ็มวีในช่วงนี้หรือไม่ เพราะช่วงที่ปล่อยเอ็มวี "เสียงของความสำเร็จ" นี้ เป็นช่วงเวลาที่เพื่อนเคยสนิท (เก๋ ลาพรีม) ได้เสียชีวิตลงพอดิบพอดี บางก็บอกว่า คิดถึง เก๋ กันยกร นางแบบเซ็กซี่ที่เคยทำเพลงด้วยกันมากับเอิร์ก

Advertisement