ช่างภาพดี นางแบบเริ่ด “อ๋อม สกาวใจ” รัวทีเด็ด หย่อนความแซ่บลงไอจี งานนี้ใครไหวไปก่อน (คลิป)

2019-09-09 13:00:07

ช่างภาพดี นางแบบเริ่ด “อ๋อม สกาวใจ” รัวทีเด็ด หย่อนความแซ่บลงไอจี งานนี้ใครไหวไปก่อน (คลิป)

Advertisement

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นไม่น้อย สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวดีกรีคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง “อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” ที่เจ้าตัวมักจะเผยมุมน่ารักๆ ของสามี “เอ อาทิตย์” และลูกชาย “น้องจอมทัพ” ให้บรรดาแฟนๆ ได้ติดตามชม ผ่านทางอินสตาแกรมอยู่ตลอดและล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เผยทริปเที่ยวทะเลหัวของครอบครัวให้ได้ชมกันอีกเช่นเคย แถมทริปนี้แม่อ๋อมก็ได้พาคุณตาคุณยายไปเที่ยวพักผ่อนพร้อมกับหนูน้อยจอมทัพอีกด้วย

งานนี้แม่อ๋อมก็ไม่ทิ้งมาตรฐานความแซ่บ อวดคลิปที่พาลูกชายหนีพ่อเอ ลงมาเล่นน้ำ เล่นทรายกันต้งแต่ 6 โมงเช้า เชื่อว่าหลายคนหลังจากที่ได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้วนั้น ก็เชื่อว่าคงจะไม่มีใครโฟกัสสิ่งอื่นใดนอกจากสาวอ๋อมเป็นแน่เพราะความที่เจ้าตัวเล่นสวมวันพีซเว้าสูงมาก ลงมาย่ำทรายเป็นเพื่อนลูก สะดุดหูสะดุดตาท่านผู้ชมเหนือกว่าสิ่งอื่นใด จนบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการพากันเข้ามารัวคอมเมนต์กันยกใหญ่เลยทีเดียว

นอกจากนี้แล้ว แม่อ๋อมก็ยังมีชอตอวดหุ่นเป๊ะ ปัง ปั๊วะ ให้ได้ชมกันอีกหลายภาพ เรียกได้ว่ามาทะเลทีไรไม่จัดเต็มก็คงไม่ใช่แม่อ๋อมอย่างแน่นอน อ๊ะๆ เห็นคุณแม่ลูกหนึ่งอวดแซ่บถึงพริกถึงขิงขนาดนี้ นอกจากสามีจะไฟเขียวแล้ว ทริปนี้สาวอ๋อมก้ยังได้คุณพ่อมาเป็นตากล้องถ่ายรูปแซ่บๆ ให้อีกต่างหาก


อ่านข่าวเพิ่มเติม 

ขายาวๆ ขาวจั๊วะ “อ๋อม สกาวใจ” ปล่อยภาพเด็ด เยือนทะเลด้วยวันพีซเว้าสูง ทำไฟลุกหาด


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @oomsakaojai แท็กที่เกี่ยวข้อง