นางแบบอังกฤษที่ถูกลักพาตัวกลับถึงบ้าน

2017-08-07 10:55:47

นางแบบอังกฤษที่ถูกลักพาตัวกลับถึงบ้าน

นางแบบสาวยอมเปิดปากให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวที่บ้านแม่ของเธอในเมืองคูลสดอน ทางตอนใต้ของกรุงลอนดอนว่า ระหว่างเกิดเหตุ เธอไม่คิดว่า เธอจะมีชีวิตกลับมาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น เธอเผชิญกับสถานการณ์ที่น่าตื่นตระหนก กลัวตลอดเวลาว่าคงไม่รอด ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่อิตาลีและสหราชอาณาจักรที่พวกเขาช่วยเหลือชีวิตเธอจนได้รับการปล่อยตัวอย่างปลอดภัย


 

ไอลิง กล่าวว่า เธอเพิ่งกลับถึงบ้านหลังประสบเคราะห์กรรมเลวร้ายนานหลายวัน ซึ่งเธอก็ได้ให้ปากคำเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสหราชอาณาจักรและตำรวจอิตาลี

ทั้งนี้ เชื่อว่า นางแบบสาวเมืองผู้ดี ถูกคนร้ายมอมยากล่อมประสาท เคตามีน ก่อนจับยัดใส่กระเป๋าใบใหญ่ ซุกไว้ในกระโปรงรถเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม หลังเธอถูกหลอกมายังเมืองมิลาน เพื่อถ่ายภาพแฟชั่น จากนั้นเธอก็ถูกกักตัวไว้ที่บ้านหลังหนึ่งในเมืองบอร์จิอัล ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองตูริน โดยผูกเธอติดกับเฟอร์นิเจอร์นาน 6 วัน ขณะที่ผู้ลักพาตัวเธอพยายามขายเธอให้เป็นทาสบำเรอกามผ่านทางเว็บมืด เป็นเงิน 230,000 ปอนด์ หรือประมาณ 10,500,000 บาท


Advertisement 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ก็จับกุมตัวนายลูคัสซ์ เฮอร์บัล ชาวโปแลนด์ ซึ่งอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรได้ ในข้อหาลักพาตัว โดยนายเฮอร์บัล ปล่อยตัวเธอเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม และเดินทางมายังสถานกงสุลอังกฤษในเมืองมิลาน พร้อมกับเธอ ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่จับตัวหลังเอเยนต์ของเธอแจ้งความตำรวจ

ภาพ @chloeayling

แท็กที่เกี่ยวข้อง