"เจเจ" เผย "ต้าเหนิง" รีบโทร.เคลียร์ "แพทริเซีย" หลังมือลั่นไลค์คอมเมนต์ถล่มแพท

2019-09-05 11:45:47

"เจเจ" เผย "ต้าเหนิง" รีบโทร.เคลียร์ "แพทริเซีย" หลังมือลั่นไลค์คอมเมนต์ถล่มแพท

Advertisement

หลังจากสาว "ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง" มือลั่นพลาดไปกดไลค์คอมเมนต์ที่โจมตีนางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" กรณีมีปัญหาดราม่ากับหนุ่ม "พีช พชร" จนหลายคนแคปภาพคอมเมนต์ดังกล่าวไปวิจารณ์กันถึงความเหมาะสม ล่าสุด ได้เจอหนุ่ม "เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

"ก็ตามที่เขาบอกว่าเขามือลั่นแหละครับ แล้วเขาก็ได้โทร.ไปเคลียร์กับทางแพทริเซียแล้ว" 

พอมีรูปออกมาห่วงไหม ?
ก็เป็นห่วงครับ คือตอนที่มีรูปออกมาก็อยู่ด้วยกัน แต่เราก็รู้เจตนาเขาว่าเขาไม่มีอะไรปฏิกิริยาขอต้าเหนิงพอรู้ว่ามือลั่นเป็นยังไง ?
(หัวเราะ) เขากรี๊ดดังมาก ไม่รู้จะทำยังไงดี คือตอนแรกเหมือนเขาจะยังไม่รู้ตัวว่ามือลั่น เขาก็ทำงานอยู่หลายชั่วโมงเหมือนกัน จนพี่ที่นาดาวโทร.มาหา บอกมันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นนะ ไปดูหน่อยประจวบเหมาะกับที่ "ต้าเหนิง" ไปออกงานกับ "พีช พชร" เมื่อวานด้วย ?
ครับยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากับฝ่ายหญิงใช่ไหม ?
ไม่มีครับ อย่างผมกับเหนิงจะรู้จักพี่พีชอยู่แล้ว และเจอกันตามงานอยู่แล้ว ซึ่งเราก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ไนซ์ทั้งคู่ครับ เวลาเจอกันเขาก็นิสัยดี อีกอย่างเหนิงกับแพทริเซียก็รู้จักกันส่วนตัวอยู่แล้ว

คนแคปข้อความที่ต้าเหนิงกดไลค์ แล้วนำไปวิพากษ์วิจารณ์กันเยอะมาก ?
ถ้าในส่วนของต้าเหนิงไม่เห็นนะครับ เพราะผมอยู่กับเขา ผมจะไม่ค่อยเล่นทวิตเตอร์เท่าไหร่

แสดงว่าต้าเหนิงก็ติดตามข่าวของ พีช-แพทริเซีย อยู่เหมือนกัน ?
โห ผมว่าตอนนี้คงไม่ต้องมีใครติดตามหรอกครับ เดี๋ยวข่าวมันก็เด้งขึ้นมาเอง

แพทริเซียว่ายังไงบ้าง พอต้าเหนิงโทร.ไปเคลียร์ ?
อันนี้ผมไม่รู้รายละเอียดเลยครับ เหนิงแค่บอกว่าโทร.ไปขอโทษแพทแล้ว มันไม่มีอะไร กลัวแพทเข้าใจผิด ประเด็นเลยคือเขาไม่อยากให้แพทคิดว่าเขารู้สึกไม่ดีกับแพทหรือเปล่าคนตีความไปแล้วว่า คู่เราอยู่ฝั่งพีชแน่นอน ?
เรื่องนี้ขออยู่กลางดีกว่าครับ เพราะอย่างที่บอกเรารู้จักทั้งคู่ อีกอย่างมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เราไม่มีสิทธิ์ไปตัดสินว่าจะยังไงยังเจอกันได้ใช่ไหม ?
เจอได้ปกติครับ ผมก็เป็นห่วงทุกฝ่ายเลยครับ เอาจริงๆ มันไม่มีใครรู้สึกดีหรอก ผมว่าก็น่าจะเสียใจทั้งคู่

ตัวเราเองก็มีโอกาสได้เจอแพทริเซียตามงานเหมือนกัน ?
เจอเมื่อวานครับ คือเราก็รู้จักกัน แต่ไม่ได้เข้าไปคุยส่วนตัวครับ ผมไม่ได้สนิท แค่รู้จักก็มีทักทาย ไม่ได้คุยลึกๆมีข่าวบอกว่า พีชสั่งให้เพื่อนๆ อย่าขึ้นข่าวเกี่ยวกับ พีช-แพทริเซีย จริงไหม ?
ไม่นะครับ คืออย่างผมคือเป็นเรื่องไกลตัว เราไม่ได้ไปรู้วงในว่าเขายังไงกัน อีกอย่างพี่พีชก็ไม่ได้มีมาบอกอะไรนะครับ ซึ่งเอาจริงๆ เราก็ไม่ได้อยากเข้าไปยุ่งเยอะอยู่แล้ว เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวเขา เราพยายามเสพข่าวจากที่พวกพี่ๆ สัมภาษณ์มา

ได้คุยกับต้าเหนิงบ้างไหมว่าจากนี้ต้องระวังการใช้โซเชียลให้มากขึ้น ?
การใช้โซเชียลต้องระวังอยู่แล้วครับ ตัวผมจะไม่ค่อยเข้าไปเสพเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว ถ้าลั่นก็คงลั่นกดไลค์แฟนคลับปกติครับ