เร่งรีบไปทั้งเจ็บทั้งจุก... 10 วิธีเซ็กส์ลื่นไหลได้อารมณ์สุดยอด

2019-09-04 16:00:50

เร่งรีบไปทั้งเจ็บทั้งจุก... 10 วิธีเซ็กส์ลื่นไหลได้อารมณ์สุดยอด

สำหรับคนรักกันนั้นมันต้องมีช่วงเวลานัวเนียๆ คิดอยากจะอะจึกอะจึ๋ยกันบ้างเป็นธรรมดา ยิ่งคู่รักข้าวใหม่ปลามันด้วยแล้วเนี่ย อย่าต้องให้บอก แค่เดินเอาแขนสีกัน สิ่งที่อยู่ใต้ร่มผ้านั้นมันก็ฟูเตลิดไปไหนถึงไหนแล้ว และเมื่อไหร่ที่ต่างฝ่ายต่างตกลงกันว่าจะต้องลงสนามฟาดฟันให้หนำใจแล้ว สิ่งที่ต้องคำนึงให้มากที่สุดก็คือความสุขที่จะส่งมอบให้กันและกัน ใช่เพียงแต่ตักตวงเอาเพียงฝ่ายเดียว ส่วนอีกฝ่ายอาจเป็นเพียงเครื่องมือของ "เซ็กส์" เท่านั้น ... งานนี้ ทั้งสองฝ่ายจะรู้ได้อย่างไรว่า "เซ็กส์" อันเร่าร้อนของพวกคุณนั้นยังคงไหลลื่นพอหรือมีจังหวะที่ดีที่พอจะทำให้อีกฝ่ายได้สุขสมอารมณ์หมายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งถ้าหากคุณยังไม่มั่นใจพอ หรือยังไม่เคยรู้ลึกถึงวิธีการเสริมดีๆ แล้วล่ะก็ลองมาดูคำแนะนำจากเว็บไซต์ huffingtonpost.com กันหน่อยดีกว่า เพราะพวกเขาได้แนะนำ 10 วิธีพัฒนาเซ็กส์ให้ไหลลื่นได้มากกว่าเดิม มาฝากให้คุณๆ ได้ทราบกัน โดยวิธีการทั้ง 10 นั้น ก็ประกอบไปด้วย..

Advertisement
1. ไม่เร่งรีบ เดี๋ยวถูกทีบตกเตียง
ไม่ใช่ว่าพอถึงสถานที่อันเหมาะเจาะแล้วจะทำการบรรเลงเพลงรักได้เลยคุณต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ค่อยๆ ปลุกปั้นอารมณ์ทั้งคุณและอีกฝ่ายให้เพิ่มขึ้นทีละนิดๆ การทำแบบนี้จะทำให้พวกคุณสามารถมีความสุขได้อย่างยาวนานมากขึ้นแถมยังแฮปปี้แบบทวีคูณเลยด้วย แต่กลับกัน ถ้าคุณรีบร้อนจนคุณเสร็จสิ้นภารกิจอยู่คนเดียว แบบนี้อีกฝ่ายเขาจะเมินหน้าหนีได้เลยนะ Advertisement
2. มือต้องไว ใจต้องเร็ว จกได้จก ฉกได้ฉก
มือมีไว้จับ ไว้คลำ ดังนั้น ไม่ต้องเอาไปแนบลำตัวเหมือนยืนตรงเคารพธงชาติทำมือให้ซนและอยู่ไม่สุขเข้าไว้ แตะเนื้อต้องตัวไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกายอีกฝ่ายเสมอๆ เพราะมือนี่แหละจะเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมในการปลุกอารมณ์ของอีกฝ่ายให้แฮปปี้แบบทะลุจุดเดือดได้เร็วมากขึ้นถ้าไม่เชื่อก็ไปลองเองด้วยมือของคุณก็ได้

3. เปลี่ยนเป็นบนบันไดดีไหม ที่รัก ?
อันนี้ไม่ได้บอกว่าให้ไปทำกันที่บันได แต่จะบอกเป็นนัยว่า สรรหาสถานที่ใหม่ๆ ให้กับชีวิตรักบ้าง ครั้นจะเลือกแต่สถานที่หรือบรรยากาศเดิมๆ เสมอ ก็ดูจะซ้ำซากจำเจไปสักนิด ฉะนั้นคุณกับคู่รักควรบิวต์อารมณ์ให้รู้สึกแปลกใหม่ด้วยการลองจินตนาการหรือไม่ก็เปลี่ยนโลเคชั่นไปตามที่อื่นๆ ที่ยังไม่เคยไป เป็นอีกตัวเลือกที่เข้าท่าอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

Advertisement

4. ท่วงท่าใหม่หัวใจกระชุ่มกระชวย
ว่ากันว่ากระบวนท่าในการ่วมรักนั้นมีมากมายเป็นร้อยๆ ท่าเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการพิสูจน์ในสิ่งที่ว่ากันต่อๆ มานั้น คุณเองก็น่าจะลองท่าอื่นๆ กายกรรมใหม่ๆ ดูบ้าง หรืออาจจะลองพลิกแพลงให้เป็นในสไตล์ของคุณๆ เองก็ได้ ไม่แน่! คุณอาจจะค้นพบท่าทางที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนเลยก็เป็นได้

5. ไม่วอกแวก มีสมาธิกับคู่ฟัดหน่อยสิ
นี่คุณกำลังจะสร้างความสุขกันนะ ต้องตั้งใจกันหน่อยอะไรอย่างอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง หรือใดๆ อื่นที่น่าจะสร้างการก่อกวนหรือขัดอารมณ์ก็ปิดหรือเอาไปไว้ไกลๆ คุณทั้งสองจะดีกว่าโดยเฉพาะสิ่งของจำพวกโทรศัพท์มือถือ หรือเสียงดังๆ จากโทรทัศน์ ปิดได้ก็ปิดไปซะ

Advertisement


6. เพราะแสงสีทำให้ความหงี่เต็มอารมณ์ ผสมกับกลิ่นหอมๆ ช่วยกระตุ้นได้เยอะ
ถ้าจะอ้างอิงตามหลักทางวิทยาศาสตร์แล้ว มีการศึกษากันมาว่า สีและกลิ่นต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีผลต่อการสร้างอารมณ์ให้สุขสมกันทั้งคู่ ดังนั้นคุณก็น่าจะลองเลือกสีของไฟและจุดกลิ่นหอมๆ เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้น่าอยู่น่าทำกิจกรรมร่วมกัน หรือถ้านึกไม่ออกก็เลือกเป็นสีและกลิ่นที่ทั้งคุณและเธอชอบเท่านี้ก็เวิร์กแล้ว

7. ทำทะลึ่งตึงตังล้วงลับจับตรงนั้น คลึงเค้นเล่นตรงนี้
จากการที่คุณเคยๆ หอมหรือจูบจากหน้าผาก, แก้ม, ปาก ไล่ลงไปเรื่อยๆ นั้นก็เป็นวิธีการแสดงออกซึ่งความรักที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและค่อยเป็นค่อยไปแต่ถ้าวันใดวันหนึ่ง คุณอยากให้เซ็กส์ของคุณดูแปลกใหม่หรือมีสีสันที่จัดจ้านกว่าเดิมบ้างก็ลองๆ เริ่มต้นด้วยการจูบในบริเวณอื่นๆ บ้างก็ได้ จูบที่หัวไหล่เอยมือลูบไล้ไปมาทั่วร่างกาย ก็จะเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นใช่เล่นเลยล่ะ

Advertisement


8. คำพูดคำจาหวานเยิ้ม เติมพลังใจกันและกัน
บางครั้งเรื่องของการพูดจาสื่อสารในระหว่างที่มีเซ็กส์ไปด้วยนั้นก็ยิ่งช่วยปลุกอารมณ์ได้ดีเหมือนกัน ดังนั้น คุณจึงควรที่จะพูดเอาใจอีกฝ่ายด้วยการเอ่ยชื่นชมบ้าง หรือบอกไปตรงๆ เลยว่าเขาฮอตแค่ไหนรับรองคุณจะมีความสุขตามมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียวเชียว

9. เปียกด้วยกันทั้งคู่ซะเลย
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า ใน "ห้องน้ำ" นี่ล่ะคือสถานที่ชั้นเยี่ยมที่เหมาะการแก่สานสัมพันธ์ให้แนบแน่นกันมากขึ้นคุณลองคิดดูสิว่า ในการระหว่างที่คุณกำลังสร้างความสุขอยู่นั้นน้ำจากฝักบัวจะช่วยบิวต์อารมณ์ของคุณทั้งสองได้มากขนาดไหน น้ำจะไหลไปทั่วร่างกายให้พวกคุณได้ตัวเปียกไปทั้งตัว แถมยังได้ทำความสะอาดร่างกายไปในตัวอีกด้วย10. ช่วยกันค้นหาจุดกระสันสยิวใหม่ๆ
จากบริเวณจุดสำคัญๆ ที่เราๆ รู้กันดีว่าตรงไหนเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกนั้น ในร่างกายของคนเรา ยังมีจุดอื่นๆ อีกที่คู่ของคุณมักจะไวต่อความรู้สึกมากๆ สิ่งนี้เองจะเป็นตัวสร้างความสุขหรรษาอันใหม่ให้พวกคุณ คุณควรเล้าโลมอีกฝ่ายจากส่วนอื่นของร่างกายด้วยจุดต่างๆ ที่ว่าก็มีทั้ง ช่วงหลังใบหู ท้ายทอย คอ กลางหลัง สะโพก ต้นขา และ ปลายเท้า เป็นต้นเอาล่ะสิ คราวนี้ได้รู้แล้วใช่ไหมว่ามีพฤติกรรมอะไรในบ้านบ้างที่ต้องปรับเปลี่ยนอีกเยอะเลย ทั้งสถานที่ บรรยากาศ และความเคยชิน ถ้ายังไงคุณๆ ทั้งหลายก็ควรหอบนำวิธีการเหล่านี้ไปเป็นการบ้าน เพื่อฝึกฝนจนเกิดเป็นความสุขครั้งใหม่แก่คู่รักและตัวคุณเอง ซึ่งหากคุณนำทริคแจ่มๆ นี้ไปใช้ครบทั้ง 10 ข้อแล้วล่ะก็ คู่รักของคุณรวมทั้งตัวคุณเองจะต้องมีความสุขไปกับช่วงเวลาความรักอันเร่าร้อนได้แบบทะลุลิมิตอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยลองทำตามทั้ง 10 ข้อนี้มาก่อนก็อย่าลืมนำไปปรับใช้กันด้วย เดี๋ยวจะหาว่ามีวิธีการเด็ดๆ แล้วเก็บเงียบไม่ยอมบอกกัน