เหมือนถูกลากมาตบกลางสี่แยก "พีช" ลั่น ไม่อยากได้ "แพท" คืนแล้ว เตรียมแจ้งความมือดีแฮกไอจี (มีคลิป)

2019-09-04 10:35:36

เหมือนถูกลากมาตบกลางสี่แยก "พีช" ลั่น ไม่อยากได้ "แพท" คืนแล้ว เตรียมแจ้งความมือดีแฮกไอจี  (มีคลิป)

พูดก่อนมีสิทธิ์ก่อน ! "พีช พชร" หน้านิ่งตอบปมแชตไอจีหลุด รอดำเนินการทางกฎหมายมือดี ยิ้มอ่อน ยัน "ผมไม่อยากได้ (แพทริเซีย) คืนแล้ว" ...
Advertisement

เหมือนจะจบไปเรียบร้อยปล่อยให้ทุกคนเดินไปตามทางที่อยากจะเป็น แต่มันไม่เป็นเช่นนั้น ยังมีควันคุกรุ่นๆ อยู่ในกองถ่านดำๆ ที่อยู่ๆ ก็มีประกายไฟลุกพรึ่บขึ้นมา ใช่แล้ว มันยังไม่จบสนิท ... เรื่องราวความรักที่ทิ้งไว้เพียงปริศนาเลิกราเพราะเหตุใด ? ยังไม่มีใครกล้าตอบ ระหว่าง "พีช พชร" และ "แพทริเซีย" เพราะล่าสุดดันมีแชตพูดคุยต่อว่ากันและกันหลุดโผล่หรากลางไอจีของทั้งสองฝ่าย ไม่ช้าก็ถูกลบมลายหายไป จนเป็นเรื่องเมาท์เรื่องใหม่ ใครเป็นคนทำ ? แอคเคานต์ทั้งสองคนมีใครล้วงข้อมูลไปอย่างนั้นหรือ โดยงานนี้มีหรือที่หนุ่มพีชจะไม่ชิงพื้นที่สื่อเพื่อขอตอบก่อน และกลับบ้านนอนสบาย ...Advertisementทั้งนี้ "พีช พชร จิราธิวัฒน์" ได้เอ่ยกับบันเทิง นิว 18 ด้วยอารมณ์นิ่งๆ ไร้ซึ่งความตื่นตกใจ ว่า “เราจะโพสต์เองทำไม ผมยังนอนอยู่เลย มีคนโทรมาบอกไอจีโดนแฮกแล้ว แล้วไปนั่งอ่านในทวิตเตอร์ ผมยังไม่ทราบว่าใครแฮก เดี๋ยวว่ากันตามกฎหมาย รูปที่ออกมามาจากไดเรกไอจีจริง ตั้งแต่เกิดเรื่องไม่ได้คุยกับเขา ผมไม่ได้ติดต่อกันเลยหลังเค้าสัมภาษณ์

(เขามีพาสเวิร์ดเราหรือเปล่า) เขาไม่ให้ผมดูมือถืออยู่แล้ว พาสเวิร์ดไอจีเราไม่รู้เค้ารู้หรือเปล่า แต่เคยใช้เครื่องเขาล็อกอินเท่าที่ดูรายละเอียดของการล็อกอิน เวลาเข้ามาประมาณนึง แต่จะเป็นใครต้องรอตามกฎหมาย เราไม่มีเวลาไปแจ้งความ แต่เดี๋ยวไปละ เป็นเรื่องพ.ร.บ.คอมพ์ ถ้าเรายื่นแจ้งความก็เต็มที่ทางกฎหมาย ที่ผ่านผมไม่ได้ใส่ร้ายใคร ผมพยายามพูดให้น้อยที่สุด เราเคยคิดว่าอยากพูดตรงกว่านี้แต่เราไม่อยากมีปัญหากับใคร เลือกพูดให้ซอฟต์ที่สุดแล้ว ...... เรื่องผมผมว่าเค้า อันนี้ผมยอมรับเพราะผมเป็นคนพูดไม่สุภาพอยู่แล้ว แต่เรื่องแฮกผมไม่ได้ทำ ตอนนี้เราตอบไม่ได้ว่าใครแฮก ผมจะทำไปทำไม เลิกกันแล้วจบ ไม่อยากเกี่ยวข้องกันแล้ว ไม่อยากเจอเขา ไม่อยากได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับเขา ผมจบตั้งแต่วันที่ผมพูดไปแล้ว

Advertisement
ผมพูดในขอบเขตที่ผมพูดได้ ผมแค่รู้สึกว่าก็แค่คนเลิกกันมันจบแล้วจะมาต่อทำไม ตามกฎหมายเอาผิดได้นะถ้ารู้ว่าใครทำ เราไม่รู้จริงๆ ว่าเป็นใคร อย่าเพิ่งไปลงรายละเอียดเลย

ส่วนที่ว่าครอบครัวเราไม่ได้ซีเรียส เพราะใครก็ไม่รู้ทำ อย่าเพิ่งไปคิดแฮกเกอร์คนไหนก็ทำได้Advertisement...ตอนนี้ไม่มีอะไรฝากถามแพทริเซีย ผมแค่ไม่อยากเกี่ยวข้องแล้วแค่นั้นเอง เรื่องสะกดรอยตาม ผมไม่เปลืองเงินทำเรื่องแบบนี้หรอก เลิกกันแล้วไม่มีประโยชน์ผมไม่ได้อยากได้เขาคืนแล้ว ใครจะคุยกับเขาเชิญ ผมไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว"


อ่านข่าว พีช - แพท แบบต่อเนื่อง 

"แพทริเซีย"น้ำตาคลอพูดไม่เคลียร์ ยอมรับศึกษา "ไฮโซโน้ต"

จี้ไม่จบ “แพทริเซีย” โพสต์ภาพวิวท้องฟ้า พร้อมบอกหลังพายุ ชาวเน็ตตามเมนต์แซะไม่เลิก !

Advertisement
"แพทริเซีย" เปิดใจเลิก "พีช" สุดช้ำ ปัด "โน้ต" มือถล่มรักทลาย (มีคลิป)

"พีช" ขอบคุณพร้อมฝากส่งกำลังใจให้ "แพทริเซีย" ก่อนอำลาแฮชแท็กคู่ "พีทแพท"

ไม่ได้ตั้งใจ “ไปรยา” เคลียร์ประเด็นมือลั่น หลังไลค์คอมเมนต์แซะ “แพทริเซีย”

"พีช" น้ำตาคลอเปิดใจเลิกฟ้าผ่า "แพทริเซีย" (คลิป)

ประเด็นใหม่ ไฉไลกลางดราม่า “ปู ไปรยา” มือลั่น ? ไลค์คอมเมนต์แซะ “แพทริเซีย” กลางไอจี !

"สน" ยันไม่ขอพูดเรื่อง "แพทริเซีย" ปัด "ซูริ" คือหวานใจ

“แม่แพทริเซีย” ป้องลูกสาว ถามกลับกินข้าวกับเพื่อนผู้ชายผิดมากเหรอคะ ?

ชาวเน็ตรุมถล่ม “แพทริเซีย” อ่วม ! หลังเพจดังแฉภาพหลุดร่วมโต๊ะ “โน้ต”

โตแล้วจะไปไหนก็ได้!? "พีช" ควง "แพท" สวีตญี่ปุ่น