แซะสะเทือนถึงก้นบึ้ง “สงกรานต์” โปรโมตละคร “แมท” เจอชาวเน็ตรุมทึ้ง !!

2019-09-03 18:40:17

แซะสะเทือนถึงก้นบึ้ง “สงกรานต์” โปรโมตละคร “แมท” เจอชาวเน็ตรุมทึ้ง !!

Advertisement

เห็นมุมที่นางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” เข้าออกร้านกาแฟของหวานใจหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” มาก็บ่อย เรียกได้ว่าเข้าไปช่วยนั่งถ่ายรูปโปรโมต และขายของช่วยบ้างเป็นครั้งคราว
ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ก็ขอทำหน้าที่เป็นแฟนที่ดี โดยการโพสต์คลิปผลงานละครเรื่องล่าสุดของสาวแมทอย่าง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เพื่อช่วยโปรโมตผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความที่ใช้โดยทั่วไปว่า… 

“จากซีรีส์เกาหลีสุดฮิตสู่ละครรักโรแมนที่คุณจะฟิน #ลิขิตรักข้ามดวงดาว #Mylovefromanotherstar #นายต่างดาว #อชิระ กับสาวซุปเปอร์สตาร์ #ฟ้ารดา #ดูสดฟินสุด ทุกตอนพร้อมกัน ช่อง 3 กด 33 นี้ @broadcastthaitv ”


แถมคราวนี้สงกรานต์ก็ได้เปิดคอมเมนต์ ให้บรรดาชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นได้ตามอัธยาศัย ซึ่งก็เรียกได้ว่าเปิดปุ๊บ เมนต์ปั๊บ เลยก็ว่าได้ เพราะบรรดาชาวเน็ตพากันแห่เข้ามาคอมเมนต์แรง ทั้งจวก ทั้งแซะ พานจะไม่ดูกันยกใหญ่แถมยังมีหลายคอมเมนต์ที่แอบแซะหนุ่มสงกรานต์อยู่หน่อยๆ ในทำนองที่ว่าภรรยาคนก่อนเคยโปรโมตละครช่วยแบบนี้หรือเปล่า…
อ่านข่าวเพิ่มเติม 

“สงกรานต์” ปล่อยชอต “แมท” ลงครัวทำพิซซ่า ใส่แคปชั่นแซวกันออกสื่อ ! (คลิป)ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @songkarn_tae , @mattperanee