สาวท้องแก่อั้นไม่อยู่คลอดลูกในคาร์แคร์

2017-08-05 22:00:09

สาวท้องแก่อั้นไม่อยู่คลอดลูกในคาร์แคร์

สาวท้องแก่อั้นไม่ไหว คลอดลูกสาวในคาร์แคร์ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก เจ้าของร้านเชื่อนำโชคลาภมาให้ เตรียมเสี่ยงโชคเลขที่ร้าน

เมื่อเวลา 17.05 น.วันที่ 5 ส.ค.ศูนย์วิทยุสมาคมอยุธยารวมใจ ได้รับแจ้งมีหญิงสาวท้องแก่จะคลอดลูกภายในห้องพักพนักงาน ในร้านครัวกังหันคาร์แคร์ เลขที่ 387 หมู่ที่ 2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ พบ น.ส.พรรณชนก เหมเวียงจันทร์ อายุ 19 ปี นอนอยู่บนที่นอน ศีรษะขอทารกได้โผล่ออกมาแล้ว เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นพร้อมกับประสานหน่วยกู้ชีพ รพ.พระนครศรีอยุธยา มาทำคลอดจนสามารถคลอดทารกออกมาเป็นเพศหญิงได้อย่างปลอดภัย จากนั้นช่วยเหลือนำส่ง รพ.พระนครศรีอยุธยา พบว่ามีสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูก โดยลูกสาวมีน้ำหนัก 2,400 กรัม

ด้านเจ้าของร้าน กล่าวว่า น.ส.พรรณชนก ท้องแก่ไม่ได้ทำงานแล้ว พักอาศัยอยู่กับสามีในห้องพัก ทั้งคู่เตรียมที่จะไป รพ. โดยรอญาติมารับ หลังปิดร้านแล้วตนและครอบครัวได้ออกไปซื้อของ แล้วให้ทั้งสองคนเฝ้าร้าน เพื่อนบ้านโทรศัพท์ไปบอกว่า คนงานในร้านจะคลอดลูก จึงรีบเดินทางกลับมาทันคลอดลูกออกมาพอดี ดีใจมาก โชคดีมาก ๆเด็กเกิดในร้าน งวดนี้ต้องเสี่ยงโชคซะหน่อยว่าจะซื้อเลขที่ร้าน เพราะเชื่อว่ามีเด็กมาเกิดจะนำความโชคดี และโชคลาภมาให้

Advertisement




ด้าน น.ส.พรรณชนก กล่าวว่าดีใจมากที่คลอดลูกออกมาแล้วปลอดภัย ปวดท้องมาตั้งแต่ช่วงกลางวันเป็นท้องแรกคิดว่าปวดท้องปกติ ได้ให้ญาติมารับเตรียมตัวไป รพ.อยู่แล้ว ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ช่วยทำคลอดน้อง ยังไม่รู้ว่าจะตั้งชื่ออะไร อาจจะตั้งชื่อน้องคาร์แครก็ได้


Advertisement



แท็กที่เกี่ยวข้อง