"แพท"โล่งอกหลังไม่โดนคดีฟอกเงิน

2017-08-05 18:10:25

"แพท"โล่งอกหลังไม่โดนคดีฟอกเงิน

Advertisement


โล่งอกหลังจากอัยการสั่งไม่ฟ้องคดีร่วมกันฟอกเงินสำหรับนางเอกสาว "แพท-ณปภา ตันตระกูล" ล่าได้เจ้าตัวได้ออกงานมาเผยถึงความรู้สึกเรื่องนี้ว่า

มันก็เป็นอะไรที่แบบ ต้องใช้คำว่าโล่งได้ไหม ก็โล่งค่ะ เหมือนตลอดเวลาเราต้องบอกตัวเองว่าตราบใดที่มันยังไม่เคลียร์อะไรจะเกิดขึ้นก็ได้ต้องหาเวลาไปศาล วันที่เราไปเราก็ต้องฝากลูกเอาไว้ แต่ว่าตอนนี้เราไม่ต้องทำแบบนั้นแล้วก็โล่งขึ้นเยอะเลยค่ะตอนทราบแพทกับทนายตลกมากคือแพทยังไม่รู้เรื่อง รู้จากนักข่าวเราก็นั่งเช็คข่าวก่อน คิดในใจข่าวมั่วหรือเปล่า จนพี่เขาก็บอกมันเป็นเอกสารมาเลย ทนายก็บอกพี่พึ่งจะรู้เหมือนกันตอนนี้ก็ถือว่าโล่งในระดับนึงแต่มันก็ไม่ใช่ว่ามันจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นมาอีก มันก็ยังเหลือในส่วนของสามีอยู่ เรียกง่ายๆว่าตอนนี้ผ่านไปแล้ว50% ต้องมาลุ้นต่อไปว่าจะยังไง วันที่7 นี้แพทไปอีกค่ะไปเรื่องของเงินประกัน

ประเด็นของเบนซ์?
แพทไม่แน่ใจว่าเขารู้หรือเปล่า เพราะวันที่แพทรู้แพทไม่ได้บอกเขาก่อน ถ้าว่างก็จะไปเยี่ยมอยู่แล้วต้องดูทางบ้านพี่เบนซ์ว่าไปวันไหนจะได้ไปกับเขาดูแววตาสดใสมาก?
โล่งค่ะ จากก่อนหน้านี้ต้องรอตอบคำถามว่าจะเป็นยังไงไม่ว่าจะเป็นยังไงกังวลไหม จริงๆอย่างวันนี้ จากที่เรามีข่าวออกสิ่งที่ดีที่สุดคือกำลังใจเลย ยินดีด้วยมันผ่านไปแล้ว จากนี้ไปก็เตรียมลุยงานอย่างเดียวค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง