บินเดี่ยวไม่เลี้ยวไปไหน "ลิซ่า" พบปะชาว "Blink" เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดปิ๊ง วิ้งค์ ว้าว !

2019-09-01 11:20:58

บินเดี่ยวไม่เลี้ยวไปไหน "ลิซ่า" พบปะชาว "Blink" เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดปิ๊ง วิ้งค์ ว้าว !

"ลิซ่า BLACKPINK" บินเดี่ยวพุ่งตรงมาเมืองไทยโดยเฉพาะ เพื่อเปิดตัวในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์เครื่องสำอางยี่ห้อดัง พร้อมร่วมงานมีตติ้งแฟนคลับกว่าพันคน ส่งต่อความรักรัวๆ 3 ชม.เต็มอิ่ม ...


ยังคงเป็นศิลปินสาวขวัญใจแฟนๆ อย่างไม่มีเสื่อมคลายจริงๆ ทุกครั้งที่มีข่าวการมาเยือนเมืองไทยบ้านเกิดเมื่อไหร่ เหล่าบลิ๊งค์ชาวไทยและเทศใกล้เคียงเป็นต้องตื่นเต้นรอคอยให้ถึงวันนั้นเร็วๆ และแล้วก็เป็นอย่างที่คาดไว้ "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" หรือ "ลิซ่า แบล็กพิงก์" นักร้องสาวไทยหนึ่งเดียวของวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ หลังจากเท้าแตะพื้นสนามบิน ความฟิน ความสุข ก็บังเกิด ... แฟนคลับต่างส่งเสียงกู่ร้องบอกความคิดถึงอย่างกึกก้องทั่วทั้งแอร์พอร์ต ซึ่งครั้งนี้ "ลิซ่า" มาร่วมงานเปิดตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเครื่องสำอางชื่อดังจากแดนกิมจิ moonshot ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

Advertisement

ทั้งนี้ สิ่งที่พิเศษสุดๆ หลังจากที่ลิซ่าเสร็จสิ้นภารกิจเปิดตัวสินค้าเรียบร้อยแล้วนั้น ทางแบรนด์ยังได้เปิดโอกาศให้สาวลิซ่าได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับด้วยการจัดมีตแอนด์กรี๊ดในบรรยากาศสุดเอ็กซคลูซีฟ งานนี้ชาวบลิ๊งค์กว่า 1,500 คนต่างเตรียมตัวเตรียมใจเตรียมของขวัญที่ระลึกสุดครีเอทไว้ให้ลิซ่ามาเนิ่นนาน โดยต่างก็มารอรับลิซ่าตั้งแต่เช้าตรู่ แถมแฟนคลับทุกคนก็ยังได้พูดคุยและส่งกำลังใจให้สาวลิซ่าอย่างเป็นกันเองเต็มอิ่ม 3 ชั่วโมง เรียกว่าสาวกลิซ่าคงหอบเอาความสุข ความฟินกลับบ้านไปกันคนละหลายๆ กระบุงเลยทีเดียว ...  

Advertisement


Advertisementขอขอบคุณภาพจากแฟนคลับลิซ่า ทาง ทวิตเตอร์ / ไอจี / เฟซบุ๊ก