เรื่องราวดีๆ...กีต้าร์เผยช่วงเวลาแอมป์หยกกอดน้ำตาร่วง

2017-08-05 12:25:54

เรื่องราวดีๆ...กีต้าร์เผยช่วงเวลาแอมป์หยกกอดน้ำตาร่วง

Advertisement


ทำเอาหลายคนจับตามองวันเกิดของดาราสาว "กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช" หลังมีรูปคู่ของนักแสดงหนุ่ม แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ กับอดีตแฟนสาว หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ บนอินสตาแกรมที่ทั้งสองคนสวมกอดกันและน้ำตาคลอ หลังทั้งคู่ได้เลิกรากันไป งานนี้เจอนักแสดงรุ่นพี่เลยสอบถามถึงบรรยากาศวันนั้นได้ความว่า

จริงๆ แล้วแอมป์กับหยกคืออยู่ในกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว เขาก็เป็นเพื่อนกันมาก่อน แม้จะเลิกรากันไปเขาก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งแต่ละคนอาจจะไม่ทราบเพราะว่าคุยกันในกลุ่มไลน์หยกคุยแอมป์คุยทุกคนก็คุยกันเป็นเพื่อนปกติ แต่อาจจะเพิ่งมีภาพในวันเกิดที่เขาคุยกันแล้วภาพมันออกมา พี่เชื่อว่าภาพนี้มันเป็นเรื่องราวที่ดี ซึ่งคิดว่าทุกคนลุ้นทุกคนรอคอย คือการที่เราเป็นเพื่อนกันยังไงมันก็เป็นเพื่อนกันตลอดไปคนมองเราเป็นกาวใจให้ทั้งคู่?
เหมือนเราเป็นเซ็นเตอร์เรียกเราว่าแม่ทุกคนก็ไม่ได้เรียกว่าเป็นกาวใจก็เหมือนกับว่าเป็นครอบครัวเรา บางคนไม่คุยกันทะเลาะกันเราก็ไม่ได้พูดคุยแต่เชื่อว่าทุกคนโตแล้วเขาก็มีความเห็นเป็นของตัวเองนะคะ แล้วทุกคนก็โตแล้วเราปล่อยให้ทุกคนเขาได้ใช้ความคิดเป็นของตัวเองในการตัดสินใจคือเราเป็นพ่อเป็นแม่เป็นพี่ก็จะอยู่ในรอบนอก

แต่ในรูปแอมป์มีน้ำตาด้วย เรารู้สึกยังไง?


คือมันก็ดีต่อใจสำหรับเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ จริงๆ เพื่อนก็ไม่ได้แบบเซอร์ไพรส์มากเพราะก็รู้อยู่แล้วว่าทั้งสองคนก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มันเป็นเรื่องราวที่ดีมาตั้งนานแล้วแต่เพิ่งมันอาจจะเป็นภาพที่เพิ่งออกมาแค่นั้นเอง