เอะอะถอดโชว์ “ไมค์” ขยันแซ่บท้าแดด ท้าลม “อั้ม” ไม่ไหวจนต้องคอมเมนต์แซว

2019-08-29 14:25:17

เอะอะถอดโชว์ “ไมค์” ขยันแซ่บท้าแดด ท้าลม “อั้ม” ไม่ไหวจนต้องคอมเมนต์แซว

เรียกได้ว่าเป็นทริปแซ่บที่รวมเหล่าซุปตาร์มาไว้ด้วยเลยก็ว่าได้ สำหรับทริปมัลดีฟส์ของ 3 สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”, “เมย์ พิชญินาฏ สาขากร” และนางเอกสาวรุ่นน้อง “ปุ๊กลุก ฝนทิย์ วัชรตระกูล” แถมยังพ่วงมาอีก 2 หนุ่มอย่าง “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” และ “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” ก็ได้แพ็กกระเป๋าร่วมทริปไปกับบรรดาสาวๆ ด้วย
ซึ่งทริปนี้ดีกรีความแซ่บของหนุ่มไมค์นั้น เรียกได้ว่าไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าสามสาวเลย หากใครที่ขยันส่องอินสตาแกรมส่วนตัวของพระเอกหนุ่มก็จะเห็นว่ามีแต่รูปวิวดีๆ กล้ามแน่นๆ หุ่นเฟิร์มๆ อยู่เสมอ

อย่างล่าสุด หนุ่มไมค์ก็ขอโชว์ความฟิตแอนด์เฟิร์ม และหุ่นล่ำๆ ยืนหันหลังให้กล้องท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ ก่อนที่เจ้าตัวจะโพสต์ภาพดังกล่าวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นประกอบว่า… “Morning. ” 


Advertisement

งานนี้คอมเมนต์แซวหนุ่มไมค์ก็ยังถล่มทลายอีกเช่นเคย ไม่เว้นแม้กระทั่งซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มไมค์ ด้วยเช่นกันว่า... 

“พี่ไม่ชอบคนหันหลังคุย มีอะไรเราต้องหันข้างหน้ามาคุยกันตรงๆ” 

หลังจากเจอคอมเมนต์แซวจากสาวอั้มแล้ว หนุ่มไมค์ก็ได้เข้าไปตอบกลับซุปตาร์รุ่นพี่แบบขำๆ ว่า… “หันหน้ามาเดี๋ยวพี่อั้มตกใจครับ” Advertisement


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ถึงขั้นน้ำลายสอ “ไมค์ ภัทรเดช” อวดภาพเด็ดย้อนแสง วิวดีจนชาวเน็ตต้องแห่ซูมขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @mike_pattaradetAdvertisement