"ศรีวราห์"แถลงรวบแก๊งอุ้มเสี่ยเต็นท์รถ

2017-08-04 19:00:23

"ศรีวราห์"แถลงรวบแก๊งอุ้มเสี่ยเต็นท์รถ

Advertisement

 “ศรีวราห์”แถลงรวบ 1 ในแก๊งอุ้มเสี่ยเต็นท์รถ พร้อมขออนุมัติศาลออกหมายจับอีก 3 ราย

จากกรณีที่นายธนบดี จิตตา อายุ 21 ปี ได้เดินทางไปร้องทุกข์ว่าเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้ถูกกลุ่มคนร้ายรวม 6 คน ร่วมกันใช้กำลังหน่วงเหนี่ยวกักขัง โดยการใส่กุญแจมือและอุ้มตัวขึ้นรถฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเดอะสตรีท ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง และทำร้ายร่างกายพร้อมบังคับให้พาไปเอาทรัพย์สิน ที่ห้องพักคอนโดมิเนียม เพชรเกษม54 ได้ทรัพย์สินไปรวมมูลค่า 4 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. นายธนบดี จิตตา อายุ 21 ปี พร้อมด้วยนายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความ เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. เพื่อทำการชี้ตัวผู้ต้องหา ภายหลังถูกกลุ่มคนร้ายรวม 6 คน ร่วมกันใช้กำลังหน่วงเหนี่ยวกักขัง ใส่กุญแจมือและอุ้มตัวขึ้นรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเดอะสตรีท ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กทม. และทำร้ายร่างกายพร้อมบังคับให้พาไปเอาทรัพย์สิน ที่ห้องพักคอนโดมิเนียม มูลค่า 4 ล้านบาท โดยชี้ตัวยืนยัน นายกัณตพิชญ์ งามเอก อายุ 21 ปี ส่วนคนอื่นทางเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานจนสามารถขออนุมัติออกหมายจับต่อศาลอาญาแล้ว
ด้าน พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวว่า ได้ขออนุมัติหมายจับอีก 3 คน ตามภาพในกล้องวงจรปิด ซึ่งจากการสอบปากคำนายกัณตพิชญ์ ให้การเป็นประโยชน์ ยอมรับว่า ไปว่าจ้างกลุ่มคนมีสีที่รับงานทวงหนี้ หรือ ขาใหญ่ ทั้งนี้จากการตรวจสอบยืนยันได้ว่าผู้ต้องหากลุ่มนี้ไม่ใช่ตำรวจแน่นอน หากพบว่าเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยใด แม้จะเป็นทหารก็ไม่เว้น ไปอุ้มรีดแบบนี้ไม่ได้