แชร์สนั่นคลิปฉาว จนท.ซ้อมผู้ต้องหาใน รพ. (คลิป)

2019-08-28 11:03:25

แชร์สนั่นคลิปฉาว จนท.ซ้อมผู้ต้องหาใน รพ. (คลิป)

โลกออนไลน์แชร์ และวิจารณ์สนั่นคลิปฉาว เจ้าหน้าที่ซ้อมผู้ต้องหาในห้องฉุกเฉิน รพ.แบบไม่ยั้งมือ โดยมีตำรวจหลายนายยืนดูอยู่ด้วย

เมื่อวันที่ 28 ส.ค. “เพจข่าวเมืองชล” ได้แชร์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความระบุว่า “เกิดอะไรขึ้นภายในห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี สังเกตที่ภาพให้ดีหลังจากรูดม่านแล้ว เหมือนมีผู้ถูกทำร้าย (วงจรปิดจับภาพไว้ได้) พร้อมระบุด้วยว่า แหล่งข่าวแจ้งมาว่าซ้อมผู้ต้องหา กำลังค้นหาความจริงอยู่ครับ

ผู้สื่อขาวรายงานว่า สำหรับคลิปดังกล่าว เป็นภาพชายคนหนึ่งนอนอยู่บนเตียงในห้องฉุกเฉินของ รพ. โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ในส่วนอื่น ๆ ยืนอยู่ด้วยหลายคน จากนั้นได้มีการรูดม่านบังไม่ให้มองเห็น จู่ ๆ มีชายคนหนึ่งสวมเสื้อกั๊กสีน้ำตาล สวมหมวก ได้ลงมือทุบทำร้ายร่างกายคนไข้ที่นอนอยู่บนเตียงนับ 10 ครั้งแบบไม่ยั้งมือ โดยในคลิปเผยให้เห็นว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินอยู่รอบนอกด้วย


อย่างไรก็ตามคลิปดังกล่าวได้มีการวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ต่างตำหนิเจ้าหน้าที่กลุ่มดังกล่าวว่า ต่อให้เป็นคนร้ายก็ไม่สมควรทำร้ายร่างกาย,คลิปนี้ได้เผยแพร่สู่สาธารณะชนแล้วว่า มีการซ้อมผู้ต้องหา โดยเจ้าหน้าที่จริงๆ และเป็นที่น่าเศร้าใจมาก ทำไมต้องทำใน รพ. หมอ พยาบาลเวร ต้องเดือดร้อนกันไปหมด,ตำรวจควรเคารพเขต รพ. หากจะเค้นสอบสวนควรทำที่โรงพัก หรือเซฟเฮ้าส์ ไม่มีประเทศใดในโลกทำแบบนี้หรอก ถึงแม้ผู้ต้องหาจะผิดขนาดไหน,ยุทธวิธีทำซีพีอาร์แบบใหม่เพื่อให้คนป่วยรู้สึกตัวเร็วขึ้น,เป็นการกระตุ้นให้ผู้ป่วยมีสติอยู่ตลอดเวลา

ขอบคุณเพจข่าวเมืองชล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฉฝีมือ อส.ทุบเด็กแว้นใน รพ. แค้นขี่ จยย.ชนเพื่อนขาหัก

Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง