ถึงขั้นน้ำลายสอ “ไมค์ ภัทรเดช” อวดภาพเด็ดย้อนแสง วิวดีจนชาวเน็ตต้องแห่ซูม

2019-08-27 10:40:15

 ถึงขั้นน้ำลายสอ “ไมค์ ภัทรเดช” อวดภาพเด็ดย้อนแสง วิวดีจนชาวเน็ตต้องแห่ซูม

ก็นึกว่าไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่มัลดีฟส์ ในทริปที่มีแต่ตัวแม่สายเซ็กซี่ แล้วจะอดเห็นภาพแซ่บๆ ของหนุ่มหล่ออกสามศอกอย่างพระเอกหนุ่ม “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” แต่ก็ดันผิดคาดเมื่อเจ้าตัวเล่นลงรูป ผิวขาวๆ กล้ามแน่นๆ ให้ได้ชมกันแบบถี่ยิบ ทำเอาบรรดาสาวน้อยใหญ่ เก้งกวางน้ำลายไหลอยู่ไม่น้อย
อย่างล่าสุด หนุ่มไมค์ก็ได้อวดมุมเซ็กซี่ขยี้ใจให้บรรดาแฟนคลับ ได้หายใจติดขัด เพราะความเซ็กซี่ ล่ำบึ้ก ซิกส์แพ็กแน่นๆ ของเจ้าตัวอย่างไม่หวาดหวั่น โดยไมค์ได้โพสต์รูปหันข้างให้เห็นหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกันแบบชัดๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว แม้ว่าจะภาพเป็นย้อนแสงมีความมืดมาอำพรางความแซ่บของเจ้าตัวไว้ แต่ก็ไม่อาจบดบังสายตาอันแหลมคมของบรรดาแฟนๆ ได้


Advertisement

งานนี้หลังจากที่หนุ่มไมค์ ได้โพสต์รูปไปเสร็จสรรพเรียบร้อยแล้วนั้น บรรดาแฟนคลับสาวน้อย สาวใหญ่ ก็ได้พากันเข้ามาถล่มคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มไมค์ แถมยังพากันซูมดูวิวสวยๆ ทะเลใสๆ กันอย่างคับคั่ง ซึ่งจะเด็ด เผ็ด แซ่บ ขนาดไหน งานนี้เราก็ไม่พลาดที่นำรูปหลักฐานมาการันตี ว่าพระเอกวิก 7 สี นั้นก็แซ่บไม่แพ้ใครจริงๆ จ้า…Advertisementงานแซ่บ คู่นางเอกสาวคู่จิ้น ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @mike_pattaradet


Advertisement