ทะเลาะกันอีท่าไหน ทำไมแซ่บขนาดนี้ ? "ไมค์-ปุ๊กลุก" โพสต์ภาพเดียวสยบทุกดราม่า !

2019-08-25 10:30:10

ทะเลาะกันอีท่าไหน ทำไมแซ่บขนาดนี้ ? "ไมค์-ปุ๊กลุก" โพสต์ภาพเดียวสยบทุกดราม่า !

อะๆๆ พวกแมงเมาท์ทั้งหลายดูกันเองละกันนะ คนเขาทะเลาะกันไม่ชอบขี้หน้ากันเขาทำแบบนี้น่ะเหรอ ? เบื่อจะพูดละลงๆ ให้จบสยบข่าวเมาท์ไปเลยดีกว่างานนี้ สำหรับคู่จิ้น “ไมค์ ภัทรเดช” และ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ที่แท็กทีมกันไปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์กับเดอะแก๊ง แถมนัดแนะอวดรูปคู่คูลๆ เซ็กซี่ๆ เรียกได้ว่าได้ใจกองทัพแฟนคลับเลยทีเดียว โดยโพสต์เด็ดๆ นี้สาวปุ๊กลุกได้เขียนแคปชั่นสั้นๆ แต่เข้าใจง่ายว่า

"ลงสยบข่าว วันนี้ละครคุณเค้าออน อย่าลืมดูกันนะคะ @mike_pattaradet"

ข่าวเหม็นขี้หน้ากันจบลงแล้ว กลับกลายเป็นว่า แฟนคลับทั้งหลายหมายให้ภาพๆ นี้เป็นภาพการเปิดตัวคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการน่ะสิ เอาล่ะซี่ หนุ่มสาวคู่นี้เค้าจะว่ายังไง ต้องตามต่อกันเองนะคะ

Advertisement


ด้านหนุ่ม "ไมค์ ภัทรเดช" ก็ใช่ย่อย ขอสานต่อความฟินต่อจากสาวปุ๊กลุกและเพื่อกลบข่าวเสียหายที่ว่ากันไปต่างๆ นานาว่า เป็นคู่จิ้นปลอมๆ ต่อหน้ามะพลับลับหลังตะโก จิ้นสร้างภาพเอาใจแฟนคลับทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วไม่ชอบหน้ากัน ไปงานไหนด้วยกันต้องแยกห้องแต่งตัวเลยทีเดียว หนุ่มไมค์จึงลงภาพเดียวกันพร้อมแท็กหาสาว "ปุ๊กลุก" อีกด้วย โดยท่านชายนายกล้ามใหญ่ก็ได้เขียนแคปชั่นสบายๆ ว่า

Advertisement
"ไม่ได้ทะเลาะกันนะคร้าบบ" เอาเป็นว่าข่าวลือคู่จิ้นไม่กินเส้น ที่เขาเมาท์กันว่าเล่นเป็นคู่เลิฟต่อหน้าสื่อและแฟนคลับเท่านั้น คงต้องตัดคู่นี้ออกได้แล้วนะจ๊ะ เพราะออกมาประกาศลั่นดังๆ แบบนี้แล้วว่าทั้งสองยังรักกันดี แต่ไม่ใช่แค่เรื่องลงภาพสยบดราม่าเท่านั้นนะ เพราะล่าสุด ที่หนุ่มไมค์โพสต์ภาพเปลือยท่อนบนไปนั้น แฟนๆ ต่างแซวกันยกใหญ่ว่า

Advertisement"ถอดข้างบน แต่อยากชมด้านล่างแล้ว" ก็เหล่าแฟนๆ เก้งกวางบ่างชะนีต่างเห็นภาพนี้ของหนุ่มไมค์แล้วก็อดใจที่จะตามไปตำ เอ้ย ตามไปส่องไอจี "ไมค์ ภัทรเดช" ไม่ได้ ก็งานดีแซ่บเว่อร์ขนาดนี้ โชว์ซิกส์แพ็กแบบเห็นชัดๆ แฟนคลับทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ ตามกดหัวใจรัวๆ ในไอจีกันกระหน่ำสุด งานนี้เห็นท่อนบนอย่างเดียวคงไม่ได้ ใครๆ ก็วอนท์อยากเห็นท่อนล่างบ้าง อิอิ ล้อเล่นจ้าเราๆ ท่านๆ ก็คงได้แต่จินตนาการกันเอาเองอะเนอะ ว่ามั้ย ?


Advertisement