“ไฮโซน้ำหวาน” พูดแล้ว หลังคลินิกโดนบุกจับ ยึดของกลางผิดกฎหมาย

2019-08-23 15:25:30

“ไฮโซน้ำหวาน” พูดแล้ว หลังคลินิกโดนบุกจับ ยึดของกลางผิดกฎหมาย

Advertisement

เคลื่อนไหวแล้ว “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี” โพสต์ข้อความ หลังถูกบุกตรวจคลินิกดัง พบผลิตภัณฑ์ไม่มี อย. ผิดกฎหมาย มูลค่ากว่า 3 แสน ! 


ถูกจับตามองและตั้งข้อสงสัยในความน่าเชื่อถืออยู่ไม่น้อย หลังจากที่คลินิกดังอย่าง “ฟิลอก้า คลินิก” ของ “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” ภรรยาสาวสวยของนักแสดงหนุ่ม “นาวิน ต้าร์” ถูกเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและตรวจยึดผลิตภัณฑ์ที่ไม่มี อย. และไม่ถูกกฎหมายร่วมหลายรายการ ซึ่งของกลางก็มีมูลค่ากว่า 3 แสนบาท


ซึ่งที่มาที่ไปดังกล่าวนั้น ก็สืบเนื่องมาจากมีผู้ที่มาใช้บริการที่คลิกนิก แล้วเกิดอาการหน้าหน้าเห่อ จากนั้นผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งกับทาง กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค จนกลายเป็นเรื่องเป็นราวจนเจ้าหน้าที่เข้ามาทำการตรวจค้น

และล่าสุด ทางฝั่งของไฮโซน้ำหวานก็ได้มีการเคลื่อนไหว ถึงประเด็นดังดล่าว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปภาพข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งมีข้อความเขียนไว้ว่า…“ถ้าเราตามคนมานวดนมที่บ้านแล้วรู้ว่าเขาเป็นวัณโรคผิวหนัง เราจะกล้าให้เขานวดต่อหรือไม่คะ ถ้าไม่ให้นวดต่อแล้วโดนแกล้งทำไงดีคะ”

พร้อมกันนี้สาวน้ำหวานก็ได้ใส่แคปชั่นประกอบเป็นคำถามสั้นๆ ด้วยว่า… “ทำไงดีคะ ?”

นอกเหนือจาการตั้งคำถามผ่านโพสต์นี้แล้ว ไฮโซน้ำหวานก็ยังไล่ตอบคอมเมนต์ของบรรดาชาวเน็ตที่เข้ามาถามไถ่ด้วยความสงสัยอยู่หลายคอมเมนต์ด้วยกัน 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เชื่อในคุณภาพ “ปีเตอร์” ป้อง “ไฮโซน้ำหวาน -นาวิน ต้าร์” มั่นใจจรรยาบรรณ
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @numwanz