อย่างดึงเข้าไปเกี่ยว ! “โอปอล์” ไม่ขำ ถูกโยงเหน็บ “แพทริเซีย” หลังเปิดใจเลิก “พีช”

2019-08-23 10:25:57

อย่างดึงเข้าไปเกี่ยว ! “โอปอล์” ไม่ขำ ถูกโยงเหน็บ “แพทริเซีย” หลังเปิดใจเลิก “พีช”

ไม่สนุกกับความทุกข์ร้อนของใคร ! “โอปอล์ ปาณิสรา” โต้ดราม่าทวีตเหน็บ “แพทริเซีย” ปมเลิกรา “พีช พชร” เปรยอย่ายัดเหยียดสิ่งที่ไม่คิดจะทำ ไม่ขำค่ะ !!

กลายเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับการเลิกรากันของคู่ดาราขวัญใจมหาชนอย่างหนุ่ม ”พีช พชร จิราธิวัฒน์” และสาว “แพทริเซีย กู๊ด” นอกจากจะเป็นเรื่องทอล์กออฟเดอะทาวน์ มีผู้คนคอยติดตามอยู่เรื่อยมาแล้ว ทุกการเคลื่อนไหวของทั้งสองก็ยังเป็นที่น่าจับตามองอีกต่างหาก รวมไปถึงคนรอบข้าง หรือเพื่อนพ้องน้องพี่ที่ทั้งสองฝ่ายต่างสนิทสนม ก็ไม่วายถูกมองการเคลื่อนไหวอยู่เช่นเดียวกัน
แม้ว่าทั้งหนุ่มพีช และสาวแพทริเซีย จะออกมาเปิดใจเคลียร์ชัดประเด็นรักล่มไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางคนที่จับโยงเก่ง โยงประเด็นคนนั้นที คนนี้ที จนกลายเป็นดราม่าขนาดย่อมให้เห้นตามมาอยู่เรื่อย 

เมื่อล่าสุด สุดแม่สุดสตรองอย่างสาว “โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล” ได้โพสต์รูปพร้อมกับข้อความ ลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า…

“หึ...เธอหวังไว้ใช่มั้ย ว่าน้ำตาจะช่วยเธอได้ แต่ไม่มีวันหรอก เพราะฉันไม่เชื่อเธอ...” 


Advertisement

ซึ่งมันก็เป็นความบังเอิญที่ไปตรงกับวันที่นางเอกสาวแพทริเซีย เปิดใจให้สัมภาษณ์กับบรรดานักข่าวพอดิบพอดี งานนี้ก็ทำเอาหลายคนโยงไปว่า คุณแม่โอปอล์นั้นอยู่ทีมหนุ่มพีช เพราะถือว่าคุณแม่โอปนั้นเป็นรุ่นพี่นวงการที่มีความสนิทสนมกับหนุ่มพีชอีกหนึ่งคน

ต่อมาเหมือนแม่โอปจะรู้ว่าสิ่งที่ตัวเองได้ทวีตไปก่อนหน้านั้น กำลังกลายเป็นประเด็นให้หลายคนเข้าใจผิด แม่โอปก็ไม่ได้รอช้ารีบออกมาทวีตข้อความชี้แจงว่า…

“กรี๊ดดดดดดดด สาบานว่าไม่รู้เรื่องแถลง และอัพเพลงพี่เบิร์ดเพราะเข้ากับอินเนอร์ในรูป ไม่เกี่ยวกับใครเลยลู๊กกกกก ” Advertisement

และเพื่อเป็นกลายปิดประเด็น คุณแม่โอปอล์ก็ได้ทวีตเรื่องชี้แจงว่าเธอนั้นไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือว่าฝักใฝ่ที่จะอยู่ข้างใคร ซึ่งแม่โอปก็ได้ทวีตข้อความว่า…

“งงมากในสกิลการโยงเรื่อง พี่เป็นผู้ใหญ่แล้ว พี่ไม่เคยสนุกในความเจ็บปวดทุกข์ร้อนของใคร พี่เคยผ่านกระแสที่โดนสังคมตัดสินแบบนี้มา มันเจ็บปวดและไม่ง่ายเลยกว่าจะผ่านมาได้ อย่าดึงพี่ไปเกี่ยวข้อง และยัดเยียดในสิ่งที่พี่ไม่ได้คิดไม่ได้ทำเลยนะคะ พี่ไม่ขำค่ะ” งานนี้เหล่าบรรดาชาวทวีตทั้งหลายก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นใต้ข้อความของแม่โอปกันยกใหญ่ พร้อมทั้งบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเชื่อว่าแม่โอปอล์นั้นไม่ได้ตั้งใจทวีตข้อความเหน็บ หรือว่าแซะฝั่งใดจริงๆ 
Advertisementอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

โพสต์รูปนี้หมายความว่าไง ? “หนุ่ม กรรชัย” ทำชาวเน็ตแซวใหญ่ รู้เลยอยู่ทีมไหน !!

ใครรักใครร้างลาข้าไม่ยุ่ง ! "แมร์" ขอผ่านประเด็น "แพท-พีช" แม้เพื่อน "ชม" จะอยู่วงใน

ก็แถลงไปสิ! "พีช พชร" สนใจรีทวีตแต่เรื่องแบบนี้

"แพทริเซีย" เปิดใจเลิก "พีช" สุดช้ำ ปัด "โน้ต" มือถล่มรักทลาย (มีคลิป)

"พีช" ขอบคุณพร้อมฝากส่งกำลังใจให้ "แพทริเซีย" ก่อนอำลาแฮชแท็กคู่ "พีทแพท"

ถ้าไม่เคลียร์ผมไม่ยุ่ง "โน้ต" กรุยทางแจงประเด็นรักฉาว "พีช - แพทริเซีย"

ไม่ได้ตั้งใจ “ไปรยา” เคลียร์ประเด็นมือลั่น หลังไลค์คอมเมนต์แซะ “แพทริเซีย”

ประเด็นใหม่ ไฉไลกลางดราม่า “ปู ไปรยา” มือลั่น ? ไลค์คอมเมนต์แซะ “แพทริเซีย” กลางไอจี !

"พีช" น้ำตาคลอเปิดใจเลิกฟ้าผ่า "แพทริเซีย" (คลิป)


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @opalpanisara