หายตัวไปเที่ยวทั่วโลก..."ปุ๊กลุก" ปัดเป็นนางงามเรื่องเยอะ

2019-08-22 18:00:56

หายตัวไปเที่ยวทั่วโลก..."ปุ๊กลุก" ปัดเป็นนางงามเรื่องเยอะ

ห่างหายจากผลงานละครไปสักพัก "ปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" หลังโบกมือลาจากต้นสังกัดช่อง 7 ไปซบอกช่องพีพีทีวี แต่ก็ยังไร้วี่แววว่าจะมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ล่าสุด เจอเจ้าตัวในเปิดแฟล็กชิพสโตร์ Beauty Gems (บิวตี้เจมส์) แห่งใหม่ เลยสองถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปเลย ?
ช่วงนี้เป็นช่วงท่องเที่ยวรอบโลกอยู่ค่ะ เดี๋ยวจะไปมัลดีฟส์เร็วๆ นี้แล้วก็ฝรั่งเศส คนอาจจะคิดว่าเรามีเวลาว่างเยอะ คือด้วยเราเข้าวงการมาเกือบ 10 ปี เป็นช่วงแรกที่เราได้พักจริงๆ ก่อนหน้านี้เราทำงานติดพัน เราไม่สามารถพักนานๆ ได้

Advertisement

แฟนๆ รอชมผลงานเราอยู่ ?
ตอนนี้ก็เริ่มตัดสินใจแล้ว น่าจะอีกไม่เกิน 2-3 เดือน ตอนแรกพอได้พักเราก็อยากเที่ยว ตอนนี้เริ่มดูบทละครแล้ว อยากจะเล่นบทที่คนดูดูแล้วรู้สึกสนุกจังเลย ตอนนี้ก็ได้บทมาแล้ว เราเองไม่ได้เป็นคนทำงานง่ายๆ ก็เลือกทุกจุด สุดท้ายที่เราเลือกมันเป็นผลประโยชน์ของคนดู ตอนนี้พระเอกก็ได้แล้ว

Advertisement
พระเอกใช่พุฒไหม ?
ยังพูดไม่ได้ค่ะ บางทีเราต้องมีการคุยกับพระเอกหลายท่าน ที่เขาอาจจะอยู่ช่องอื่นอยู่ตอนนี้ หรือพระเอกอิสระ เราเองไม่มีประสบการณ์เรื่องนี้ ผู้ใหญ่เป็นคนดิลข่าวว่าทางช่องให้เราลิสต์รายชื่อพระเอกมาเลยว่าเราอยากจะเล่นกับใคร ?

Advertisementไม่จริงนะคะ คิดว่าสุดท้ายก็ตามบทประพันธ์แหละ

ถามถึงข่าวเมาท์เราเป็นนางงามผมตรงเรื่องมาก ?
เห็นข่าวแล้วค่ะ เราก็เฮ้ยทำไมทุกคนคิดว่าเป็นเรา เพราะเราเป็นนางงามผมตรง แล้วเขาก็พูดอีกว่าผู้จัดการผอม พี่เอสนี่คืออ้วนตั้งแต่เข้าวงการมาแล้วนะ ชีวิตเขาไม่เคยผอม ก็ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงว่าเป็นเรากัน จะบอกว่าเรื่องของการบล็อกกิ้ง เราไปบล็อกกิ้งเองตลอด เรื่องของการเดินแบบมันไม่ได้ยากสำหรับเรา ปกติเราไปเซตอัพที่เวทีด้วยตัวเองทุกครั้งอยู่แล้วAdvertisementยืนยันว่าเราไม่เรื่องมากใช่ไหม ?
ไม่เรื่องมากค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นใครด้วยค่ะ

รู้สึกยังไงที่หลายคนพุ่งเป้ามาที่เรา ?
อะไรที่เราไม่ได้ทำก็จะขำๆ หน่อย แต่ถ้าอันไหนที่มันเป็นความผิดพลาดที่เราทำผิดจริงๆ ก็อาจจะเครียดกับการตอบ คือเวลาไปทำงานจะมีแต่คนบอกให้เราลงจากเวทีบ้างได้แล้ว ให้คนอื่นเขาซ้อมบ้าง เราก็เต็มที่ของเรา ในความเต็มที่ทีมงานก็จะรู้ว่าเราประมาณไหนAdvertisementถามถึงเรื่องอักษรย่อคู่จิ้นลวงโลก ?
มันไม่น่าจะมาที่เราได้เลย เพราะปกติหลายคนก็เห็นว่าเราอยู่ในกลุ่มเดียวกันมาตลอด เราสนิทกันดีทั้งต่อหน้าและลับหลังค่ะ แบบนั้นทำไม่เป็น บางทีก็อยากจะแอ๊บทำเป็นดีกับใครสักคนนึงนะ แต่มันก็ทำไม่ได้

ตกลงเราคู่จิ้นหรือคู่จริง ?
คู่จิ้นค่ะ อยู่แบบนี้ดีแล้ว ให้มันค่อยเป็นค่อยไปไม่รีบร้อน เราเป็นผู้หญิงเราต้องใจเย็นๆ นะคะ ใจเย็นๆ ดีกว่า สมัยนี้เวลารักกับใครเลิกกับใครมันก็ดูเป็นเรื่องใหญ่สำหรับวงการ อยู่สวยๆ เบาๆ แบบนี้ไปก่อนดีกว่า อยากจะค่อยๆ ดูไป แฮปปี้แล้วแบบนี้คนจะกล้ามาจีบเราไหมพูดแบบนี้ ?
ทุกคนก็มีโอกาสเท่าๆ กันแหละถ้าเรามีโอกาสได้เจอใคร แต่เราไม่ได้เจอใครนี่สิ ทุกวันนี้ก็วนๆ อยู่กับคนเดิมๆ เราไม่ได้เลือกได้ขนาดไหน ไม่ อย่างนั้นมีแฟนไปแล้วแหละ มันไม่ค่อยได้เจอใครจริงๆ แล้วเราเองก็แอบอยากได้ฝั่งตะวันตกเหมือนกัน

ไมค์อยากเจอเรา ?
เร็วๆ นี้ก็จะไปเที่ยวมัลดีฟส์ด้วยกัน ไปกันหลายคน มีพี่อั้มด้วย