สุดช็อก ! "อันแจฮยอน" เผยความลับต้นตอหย่า โรคร้ายคุกคามทำร้ายจิตใจแสนสาหัส

2019-08-22 12:35:24

สุดช็อก ! "อันแจฮยอน" เผยความลับต้นตอหย่า โรคร้ายคุกคามทำร้ายจิตใจแสนสาหัส

ความรักไม่ใช่คำตอบของทุกอย่าง ถึงแม้ฝ่ายดาราสาว "คูฮเยซอน" อ้างว่ายังคงห่วงหาอาทรชายคนรัก "อันแจฮยอน" อยู่ไม่น้อยกว่าเก่าก่อน และไม่พร้อมจะเดินออกจากชีวิตรักครั้งนี้ไป เธอบอกว่าเธอเสียใจ เธอรับไม่ได้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น จากกระแสการหย่าร้างของคู่รักซุปตาร์กิมจิชื่อดัง โดย "แจฮยอน" เป็นฝ่ายที่ขอหย่า หลังจากนั้นดาราหนุ่มก็ไร้ความเคลื่อนไหวใดๆ จนวันนี้เขาได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมถึงสาเหตุเตียงหักรักพังทลาย ...โดย ดาราหนุ่มเผยว่า

Advertisement
"ผม อันแจฮยอน ขอผมอธิบายอะไรหน่อย ผมรักคู ฮเยซอนมาก ผมแต่งงานกับเธอเพราะความรัก ผมหวังให้เรื่องมันจบแบบเงียบๆ เพราะเราเป็นคนดังทั้งคู่ ชีวิตแต่งงาน 3 ปี ที่ผ่านมาเรามีความสุข พอมีปัญหาเราพยายามที่จะแก้ไข ปรับความเข้าใจกัน แต่มันไม่ง่ายเลย ท้ายที่สุดผมจึงออกจากบ้านมาอยู่คนเดียว แต่ก็ทิ้งพวกสัตว์เลี้ยงไว้ที่บ้าน เพื่อทำให้เธอรู้สึกสบายใจ"


Advertisement
"หลังจากนั้นเราก็คุยกันและเห็นด้วยว่าจะหย่าในวันที่ 30 กรกฎาคม ผมตัดสินใจที่จะจ่ายเงินตามที่เธอบอก แต่ตอนหลังเธอกลับมาขออพาร์เมนต์เพิ่มด้วย ผมจึงจำเป็นต้องบอกบริษัท เนื่องจากอาจจะต้องขายบ้าน หรือไม่ก็หาเงินเพิ่ม ในวันที่ 8 สิงหาคม มีการคุยกันกับบริษัท และผมก็ไม่เปลี่ยนใจที่จะหย่า""ในวันที่ 9 สิงหาคม เธอบอกคนดูแลว่าทำกุญแจหาย และเข้ามาในห้องตอนที่ผมหลับอยู่ พร้อมทั้งอัดเสียงไว้ในโทรศัพท์ว่า เธอเป็นภรรยาผม เธอไม่ได้บุกรุก มันทำให้ผมรู้สึกกลัว คืนนั้นเป็นคืนที่ผมรู้สึกเจ็บปวดมาก"

Advertisement"ไม่กี่วันหลังจากนั้นเธอก็โทรหาผมว่าต้องการหย่าให้เร็วที่สุด และจ้างทนายเรียบร้อย ให้ไปเจอกันที่ศาลในวันที่ 28 สิงหาคม หลังแต่งงานผมเป็นโรคซึมเศร้ามาได้ปีกว่า ก็พยายามรักษาอยู่ ตอนนี้ก็ยังต้องไปพบจิตแพทย์ ผมพยายามทำหน้าที่สามีอย่างดีที่สุดแล้ว ผมขอโทษนะ"


Advertisement