“แม่แพทริเซีย” ป้องลูกสาว ถามกลับกินข้าวกับเพื่อนผู้ชายผิดมากเหรอคะ ?

2019-08-20 17:10:17

“แม่แพทริเซีย” ป้องลูกสาว ถามกลับกินข้าวกับเพื่อนผู้ชายผิดมากเหรอคะ ?

เห็นแค่ภาพอย่าด่วนตัดสิน “คุณแม่ปิยะนุช” ออกโรงป้องลูกสาว เผย “แพทริเซีย” แค่ทำงานร่วม “โน้ต วิเศษ” ถามกลับสุดจี๊ด กินข้าวกับเพื่อนผู้ชายผิดมาเหรอคะ เลี่ยงตอบสัมพันธ์  "พีช พชร"

เสิร์ฟดราม่ากันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่รักเคยหวานมากอย่าง พระเอกหนุ่ม “พีช พชร จิราธิวัฒน์” และนักแสดงสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ใช้เวลาคบหากันมานาน จนล่าสุด ก็ได้เกิดเหตุการณ์สะเทือนใจให้กับบรรดาแฟนคลับคู่รัก พีช-แพท อยู่ไม่น้อยที่ล่าสุดเพจแฉเพจดังอย่าง “เจ๊มอย 108” ได้เผยภาพหลุดของสาวแพทริเซีย ร่วมโต๊ะนั่งรับประทานอยู่กับไฮโซหนุ่ม “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” งานนี้นางเอกสาวก็โดนบรรดาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รุมถล่มไม่ยั้ง เรียกได้ว่าจากคอมเมนต์ที่เคยเอ่ยชื่นชม แปรเปลี่ยนเป็นติติงอย่างหนักเลยทีเดียว

ฟากคุณแม่ “ปิยะนุช กู๊ด” แม่ของสาวแพทริเซีย ก็ได้เปิดใจเล่ากับทีมข่าว “วันบันเทิง” ถึงเรื่องราวที่มีภาพหลุดระหว่างลูกสาว กับหนุ่มโน้ตว่า…

“โน้ตกับแพทเขารู้จักกัน เพราะไปทำงานแล้วก็มีชวนกันทานข้าว ไม่ได้มีการนัดแนะกัน

พูดถึงคอมเมนต์ที่บรรดาชาวเน็ตเข้าไปถล่มอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวแพทริเซีย งานนี้คุณแม่ปิยะนุช ก็ได้เผยว่า… “ไปกินข้าวกับเพื่อนผู้ชายผิดมากเหรอคะ เขาไม่ได้ไปเป็นคู่นะ เพื่อนเยอะแยะ ซึ่งแม่ก็ให้กำลังใจเขานะ แม่รู้ว่าลูกแม่เป็นยังไง น้องเศร้านะ เศร้าก่อนหน้าตั้งแต่แรก ซึ่งไม่ได้เศร้าเพราะโดนถล่ม”
ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของแพทริเซียกับพีช ก็ต้องรอให้เขาสองคนพูดเองดีกว่า เพราะแม่ก็พูดอะไรไม่ได้ ตอนนี้จิตใจของแพทก็ต้องมีความรู้สึกอยู่แล้ว พร้อมกันนี้คุณแม่ปิยะนุชยังบอกอีกว่า เราอยู่ในสังคมโซเชียล อย่าฟังความข้างเดียว ต้องรอก่อน เราเป็นแม่ก็พูดได้แค่นี้

นอกจากนี้ แล้วคุณแม่ก็ยังเผยอีกว่า แพทริเซียนั้นจะออกงานอีเวนต์ในช่วงต้นเดือนหน้า และจะตอบคำถามทีเดียว”ขอบคุณข้อมูล วันบันเทิง - oneบันเทิง


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พีช พชร” ยิ้มในใจ ถูกถามเลิก “แพทริเซีย”

ชาวเน็ตรุมถล่ม “แพทริเซีย” อ่วม ! หลังเพจดังแฉภาพหลุดร่วมโต๊ะ “โน้ต”

เพจดังเปิดภาพหลุดโยง "ไฮโซโน้ต" หม่ำข้าว "แพทริเซีย"

“แพทริเซีย” ทำสงสัย หลังแคปชั่นดันเป๊ะ “โน้ต” หรือรูปหมีมีนัย ?

“พีช พชร”พูดแล้วเลิก “แพทริเซีย กู๊ด”หรือไม่

รักร้าวแล้วหรือ ? “แพทริเซีย” ลั้ลลาฉลองวันเกิด ฝั่ง “พีช” อันฟอลไอจี ไม่ร่วมอวยพร