"ทนายษิทรา" จัดหนัก "พชร์ อานนท์" ไม่ทราบข้อเท็จจริงหรือ จงใจทำให้คนเข้าใจผิด

2019-08-17 16:00:13

"ทนายษิทรา" จัดหนัก "พชร์ อานนท์"   ไม่ทราบข้อเท็จจริงหรือ จงใจทำให้คนเข้าใจผิด

"ทนายษิทรา"  เปิดข้อมูลอีกด้าน เป็นข้อมูลแชตคุยของ “นิก คุณาธิป” ทวงเงินผ่านทางเลขาฯ "พชร์ อานนท์" 
Advertisement
หลังจากนักแสดงหนุ่ม "นิก คุณาธิป" ได้โพสต์กรณีที่ผู้กำกับภาพยนตร์ "พชร์ อานนท์" เบี้ยวค่าตัว และได้ระบุถามหาถึงค่าตัวโปรโมทช่วงสงกรานต์ ที่ยังไม่ได้รับ พร้อมซัดกลับ "พชร์ อานนท์" ว่า หลักฐานที่ "พชร์ อานนท์" เอามาโพสต์โชว์ในอินสตาแกรม นั่นเป็นสลิปจากภาพยนตร์ หลวงตามหาเฮง มันคนละตัวกัน วอนฝากถึง "พชร์ อานนท์" ด้วยความเคารพ อย่าบิดเบือนให้คนเข้าใจผิดตนเอง


Advertisement

ต่อมา "นิก คุณาธิป" ได้ปรีกษากับ "ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด" ในเรื่องนี้ โดยล่าสุดฟากทนายษิทรา ได้ดพสต์เฟซบุ๊กในกรณีนี้โดยเผยว่า

ข้อมูลที่คุณพชร์ลงยังแตกต่างกับที่ผมได้รับรู้มา คุณพชร์อ้างว่าหนังเรื่องสงกรานต์ฯ ให้ค่าตัวนิก 500,000 บาท+ค่าโปรโมท 100,000 บาท แล้วได้จ่ายเงินครบแล้ว แต่ผมได้ข้อมูลจากนิกว่าค่าตัว 600,000 บาท ค่าโปรโมทครั้งละ 10,000 บาท จำนวน 12-13ครั้ง นิกได้รับแต่ค่าตัวยังไม่ได้รับค่าโปรโมทซักครั้ง ซึ่งนิกก็ได้ตามทวงกับคุณปุ๊กเลขาคุณพชร์เรื่อยมา กลับได้รับคำตอบว่าโรงหนังยังไม่จ่ายเงิน ซึ่งได้มีการตรวจสอบแล้วไม่ได้เป็นไปอย่างที่เลขาคุณพชร์อ้าง


Advertisementผมไม่เข้าใจว่าสิ่งที่คุณพชร์โพสเป็นเพราะคุณพชร์ไม่ทราบข้อเท็จจริงจริงๆ หรือจงใจให้คนที่ติดตามข่าวเข้าใจนิกผิดกันแน่ เวลานี้น้องจิตใจย่ำแย่มากแล้ว น้องไม่คิดจะไปสู้รบปรบมือกับคุณพชร์หรอก ทำไมไม่มานั่งคุยเรื่องจริงแล้วหาทางออกร่วมกันครับ  


Advertisementและข้อมูลเกี่ยวกับเลขาฯ ของพชร์ อานนท์  ว่า 

ฟังความอีกด้านครับ คุณปุ๊กโทรมาหาผมฝากชี้แจงว่า คุณปุ๊กไม่ใช่เลขาคุณพจน์เป็นโปรดิวเซอร์ แล้วคุณปุ๊กไม่ทราบเรื่องการตกลงกันของคุณพชร์ แต่ยอมรับว่าตามไปที่บัญชีจริง ซึ่งบัญชีได้แจ้งคุณปุ๊กไปแล้วว่าทำเบิกโรงหนังไปแต่ยังไม่ได้

Advertisement