"เบลล่า" ปัดเกาเหลา "โป๊ป-เจมส์ จิ"

2019-08-16 11:50:29

"เบลล่า" ปัดเกาเหลา  "โป๊ป-เจมส์ จิ"


หลังมีเพจดังออกมาแฉถึงเรื่องราวคู่จิ้นคู่หนึ่ง หน้าฉากทำเหมือนรักกันดีแต่ชีวิตจริงเกลียดกันมาก ด่ากันสาดเสียเทเสีย ถึงขั้นต้องแยกห้อง แต่งตัว-แต่งหน้า ทุกครั้งเวลาออกงานร่วมกัน งานนี้หลายคนพุ่งเป้ามาที่นางเอกสาว "เบลล่า-ราณี แคมเปน" กับพระเอกหนุ่ม  "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" และ "โป๊ป ธนวรรธน์" ล่าสุดเจอสาวเบลล่าเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าAdvertisement

ล่าสุดวันแม่จ่ายหนักเหมือนกัน ตามสัญญา?
ตามสัญญาค่ะ พูดแล้วต้องไม่คืนคำค่ะ เป็นเงินสด คุณแม่ก็ดีใจแหละ ไม่คิดว่าลูกจะให้จริงๆ คิดว่าอาจจะพูดเล่นหรือเปล่า ก็ประทับใจในความใส่ใจความรู้สึกคุณแม่มากกว่าจำนวนเงินค่ะ

Advertisement


หลายคนยกว่าเป็นลูกกตัญญูคนที่เอาใจใส่คุณแม่ในทุกๆโอกาส?
ขอบคุณค่ะ ความจริงแล้วลูกๆทุกคนถ้าเรามีเวลาให้กับคุณพ่อ คุณแม่ ทุกคนก็ถือว่าเป็นลูกกตัญญูค่ะ ไม่เกี่ยวกับว่าจะต้องมีของขวัญหรืออะไรให้ เบลว่าเป็นเรื่องของเวลาและการใส่ใจความรู้สึกกันมากกว่าค่ะ


Advertisementวันนั้นเซอร์ไพรส์แต่เช้าเลยไหม?
ให้วันตรงกับวันแม่เลยค่ะ เพราะไม่ได้ทำงานอยู่แล้วค่ะ ก็ตั้งใจแล้วก็ปริ้นท์ล็อตเตอรี่ แต่ไม่ใช่ใบที่คุณแม่เกือบถูกนะ เป็นอีกใบที่เอาไปปริ้นท์อัดขยาย สมมุติว่าแม่ถูกใบนี้แล้วกันแล้วได้เงินเท่านี้

Advertisement

คุณแม่ว่ายังไงบ้าง?

คุณแม่ก็หูยจริงหรอเนี่ย แล้วก็เอาออกมาทีละปึก สักพักก็น้ำตารื้น ชื่นใจค่ะ คุณแม่ก็อวยพรเรื่องสุขภาพแหละค่ะเป็นหลัก เรื่องของดวงก็แล้วแต่เนอะ (หัวเราะ) ก็ขอให้คุณแม่ได้ถูกสักวัน คือเบลว่าอาจจะเป็นธรรมชาติของผู้ใหญ่ เขาก็อยากจะมีอะไรให้ตื่นเต้นเดือนละ 2 ครั้ง คุณแม่เบลซื้อน้อยมากอยู่แล้วค่ะ เลยให้คุณแม่ซื้อไปคุณแม่มีเลขเด็ดไหม?

Advertisementไม่มีค่ะ คิดเอาเองทั้งนั้นเลยค่ะ ถ้าใครมีเด็ดๆ ก็ไดเร็กไปบอกคุณแม่ด้วยนอกจากให้เงินแล้วพาไปทานข้าวด้วยไหม?
มีค่ะ มีไปทานข้าว ไปดูหนัง ทั้งวันเลยอยู่กับคุณแม่ค่ะ


ถามถึงมีคนออกมาแฉคู่จิ้นที่ขึ้นเวทีดูรักกันมาก แต่หลังเวทีเกลียดหน้ากัน คนโยงว่าเป็นคู่ของเรากับเจมส์ จิรายุ และ โป๊ป ธนวรรธน์?
ไม่มีเลย ทุกคนรักกันดีมากเลยค่ะ ยังไม่เห็นข่าวเลยค่ะ เบลว่าคนที่ทำงานด้วยกันไม่น่าจะมีแบบนั้นนะคะ ไม่งั้นทำงานด้วยกันไม่สบายใจหรอก กับเจมส์ก็ยังคุยกันอยู่ กับพี่โป๊ปก็ยังถ่ายละครด้วยกันอยู่ ไม่มีเกาเหลากันแน่นอนค่ะ


หลายคนเข้าไปคอมเมนต์ว่าเป็นคู่เรา?
ถ้าถามตัวเบลไม่ได้ซีเรียสนะ เพราะว่าเบลรู้ว่ามันไม่ใช่เบลแน่นอน หรือเขาเกลียดเรา ไม่เนอะ ไม่มี ไม่ใช่แน่นอนค่ะช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกงานคู่กันเลยถูกโยงด้วยหรือเปล่า?
แต่ก็ยังได้เจอกันที่ช่องเรื่อยๆนะคะเราจะตามไปดูข่าวไหมว่าเป็นยังไง?
คงไม่ได้ดูค่ะ เพราะเราก็รู้ว่าไม่ใช่เรา เรารู้ตัวอยู่แล้วซีเรียสไหมโดนโยงอีกแล้ว?
ไม่ซีเรียสค่ะ เรารู้อยู่แล้วแหละว่าอะไรเป็นยังไง กับทั้งเจมส์ทั้งพี่โป๊ปยังเจอ ยังทำงานด้วยกันอยู่เลยค่ะ ไม่มีปัญหากัน มั่นใจว่าไม่ใช่แน่นอนค่ะแฟนคลับว่าอย่างไรบ้าง?
เบลเพิ่งรู้เรื่องวันนี้เอง เบลเลยยังไม่ได้เห็นหรือมีฟีดแบกอะไรค่ะจะไปคุยกับเจมส์ กับ โป๊ป เรื่องนี้ไหม?
คงไม่ได้คุยค่ะ มันไม่ได้มีอะไรก็ปล่อยผ่านดีกว่า