"กัวเสวี่ยฝู" นักแสดงสาวไต้หวัน เล่าลือกันว่าหน้าเธอคล้าย "ลิซ่า" - "พัคชินฮเย"

2019-08-14 12:20:19

"กัวเสวี่ยฝู" นักแสดงสาวไต้หวัน เล่าลือกันว่าหน้าเธอคล้าย "ลิซ่า" - "พัคชินฮเย"

สวยข้ามโลกหน้าเหมือนโขกกันมาจากบล็อกเดียวกัน ราวกับนางฟ้านางสวรรค์กันเลยทีเดียว... อย่างกับพี่น้องท้องเดียวกัน สำหรับ "กัวเสวี่ยฝู" นักแสดงสาวชาวไต้หวัน ซึ่งเธอกำลังเป็นที่สนใจจากชาวโสมขาวทางโลกโซเชียลเอามากๆ เพราะเธอมีใบหน้าที่สะสวยและคล้ายคลึงกับศิลปินเกาหลีใต้ชื่อดังหลายคน โดยโพสต์คอมมิวนิตี้ยอดนิยมของเกาหลี ได้แสดงความคิดเห็นว่า เธอมีความละม้ายกับไอดอลเกาหลี อาทิ พัคชินฮเย (Park Shin Hye), ลีแชยอง (Lee Chae Young), ซากุระ (Sakura วง IZ*ONE) และ ซนดัมบิ (Son Dambi)


กัวเสวี่ยฝู จากฝั่งไต้หวัน

Advertisementงานนี้ไอดอลสาวท่าเต้นสะเด่า "ลิซ่า" สมาชิกวง "BlackPink" ก็เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ติดโผว่า "กัวเสวี่ยฝู" มีใบหน้าคล้ายเธออีกด้วย โดยโลกออนไลน์เกาหลีใต้ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับใบหน้าของเธอเป็นอย่างมาก โดยชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นแตกต่างกันไป ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเห็นไปในทิศทางเดียวกันอย่างเช่น

"หน้าคุณดูแล้วเหมือน "ลิซ่า" มากๆ เลยนะคะ"

Advertisement“ดวงตาของเธอเหมือนกับ ลิซ่า BLACKPINK”

"คุณดูคล้ายกับพัคชินฮเยจริงๆ"
 
“เธอดูเหมือน ซนดัมบิ กับ ลีแชยอง”

“เธอให้ความรู้สึกว่า คล้ายๆ กับซากุระเหมือนกันนะ”Advertisementกัวเสวี่ยฝู - ลิซ่า - พัคชินฮเย จากซ้ายไปขวาตามลำดับ

"กัวเสวี่ยฝู" หรือ "พัฟฟ์กัว" เป็นนักแสดง นักร้องหญิง และเป็นอดีตสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของเกิร์ลกรุ๊ปชาวไต้หวัน "ดรีมเกิร์ล" จนกระทั่งยุบวงไป เธอเคยออกรายการ ‘Global We Got Married’ โดยรับบทเป็นภรรยาของ ฮีชอล วง Super Junior เมื่อปี 2014
Advertisement