มาจ้ะแม่จะรีวิวให้ฟัง “โอปอล์” การันตีเองคลินิกสามี สวยได้จริงไม่จกตา !

2019-08-14 12:35:14

มาจ้ะแม่จะรีวิวให้ฟัง “โอปอล์” การันตีเองคลินิกสามี สวยได้จริงไม่จกตา !

ขายของเก่งกว่านี้มีอีกมั้ย “โอปอล์ ปาณิสรา” รีวิวความปัง หลังขึ้นเขียงคลินิกสามี เนรมิตรให้ปั๊วะปังเป็นธรรมชาติ

นับวันความสวยปังยิ่งทวีขึ้นไม่น้อยเลย สำหรับคุณแม่ลูกสองอย่าง “โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล” ที่ขณะเรียกว่ารัศมีความสวย ความเป๊ะปังไม่เป็นสองรองใครเลย และยิ่งมีสามีหนุ่ม “หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล” เป็นเจ้าของคลินิกเสริมความงามแล้วนั้น ก็ไม่รู้ว่าคุณแม่โอปของเราต้องการที่จะสวยปังเพื่อช่วยโปรโมตธุรกิจสามีด้วยหรือเปล่า
อย่างล่าสุด หลังจากที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ทวีตข้อความเกี่ยวกับการเสริมจมูก และเลือกที่จะทำกับทางคลินิกของหมอโอ๊ค ส่วนเหตุผลเจ้าตัวนั้นก็ได้ให้เหตุผลสั้นๆ ง่ายๆ ว่าเพราะชอบหมอโอ๊คแค่นั้น งานนี้ก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายอื่นๆ มากดไลค์กดรีทวีตกันไม่น้อยเลยทีเดียว


Advertisement
ซึ่งก็ไม่รู้ว่าชาวเน็ตกดไลค์กดรีกันเยอะ จนไปเตะตาต้องใจคุณแม่โอปหรือเปล่า เพราะถึงขั้นที่คุณแม่โอปอล์ต้องขอเป็นอีกหนึ่งเสียงในการรีวิว เพื่อการันตีฝีมือคลินิกของสามี ซึ่งโอปอล์ก็ได้โพสต์รูปตัวเองหลังจากที่ไปแก้จมูกใหม่ หลังจากที่ทำมาแล้ว 8 เดือน พร้อมกับทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า…

“ขออนุญาตรีวิวแทนนะคะ ทำจมูกคลินิก #หมอโอ๊ค เหมือนกันค่ะ ทำได้ 1 อาทิตย์ ก็ต้องออกมาถ่ายรายการเลย ไม่บวมค่ะเนียนมาก 8 เดือนแล้ว มีแต่คนชมว่าสวยขึ้น คริ สนใจโทรสอบถามคลินิก Doctor Gee by smith ได้ที่ 02 711 7542 นะคะ หรือ FB: Doctor Gee by smith นะคะ” 

ซึ่งงานก็ได้รับเสียงการันตีจากผู้ใช้ทวิตเตอร์อื่นๆ อีกไม่น้อย ที่เห็นพ้องต้องกันว่าแม่โอป ทั้งสวยปัง และดูเป็นธรรมชาติอยู่ไม่น้อยเลย... 
Advertisement

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @opalpanisara